Lễ hội khinh khí cầu đầu tiên tại miền Bắc

Xuân Phú

Lần đầu tiên một lễ hội của những khinh khí cầu sẽ giúp du khách được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu từ trên cao và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
Sáng 30/4, Công viên Mùa Xuân (Khu đô thị Ecopark) đã khai mạc Lễ hội Khinh khí cầu Ecopark.
Đây là Lễ hội Khinh khí cầu đầu tiên của miền Bắc và kéo dài trong 3 ngày từ 30/4 tới hết 2/5.
Nhằm đảm bảo phục vụ khách bay được tốt nhất, khinh khí cầu sẽ bay trong khung giờ từ 6h30-9h và từ 15h00-18h30.
 Đó là khoảng thời gian mà các yếu tố về thời tiết, nhiệt độ, áp suất thuận lợi nhất cho việc vận hành khinh khí cầu an toàn.
Thời điểm này trời sáng, ánh nắng không quá gay gắt để khách bay có thể thu trọn được không gian xanh mát, cảnh tượng vô cùng rộng rãi và khoáng đạt trong tầm mắt.
Tham gia lễ hội, du khách sẽ được thử cảm giác bay liệng trên bầu trời bằng các khinh khí cầu khổng lồ, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn khinh khí cầu đặc sắc...
... và tham quan trong lòng khinh khí cầu.
Ban tổ chức sẽ mang tới cho các vị khách một trải nghiệm vô cùng mới mẻ - cảm giác bay lượn trên không trung trong chiếc khinh khí cầu được treo lơ lửng ở độ cao tối đa 40m-50m theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Các gia đình có trẻ nhỏ hoặc các nhóm du khách không đợi đến lượt bay được cũng có thể tham quan lòng khinh khí cầu khổng lồ được bơm phồng căng khí ở ngay gần đó.
Du khách muốn tham gia chương trình có thể hoàn toàn yên tâm bởi khinh khí cầu được định vị bay bằng 03 dây cáp dù lớn, có sức kháng kéo trên 300kg/dây.
Ngoài ra, lễ hội cũng còn nhiều trò vui chơi dành cho các em nhỏ như: thi vẽ tranh khinh khí cầu, gấp máy bay giấy, chụp ảnh với con rối khinh khí cầu...
Được biết, đây là Lễ hội Khinh khí cầu đầu tiên của miền Bắc do Ecopark tận dụng được lợi thế về không gian rộng lớn và xanh mát của khu đô thị Xanh hàng đầu Đông Nam Á, để du khách vừa có thể thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa ngắm nhìn các khinh khí cầu đầy màu sắc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet