Le Méridien Saigon mang đến trải nghiệm ẩm thực khám phá với đầu bếp S.K.Choi

Nguyên Trang

Tới đây, từ ngày 9/11 đến 15/11, Le Méridien Saigon, khách sạn đầu tiên tại Việt Nam trong chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Le Méridien toàn cầu, sẽ chào đón đầu bếp khách mời tài năng đến từ Thái Lan - Quán quân Iron Chef - Sin Keun Choi.

Trong thời gian này, đầu bếp S.K. Choi sẽ mang đến sự sáng tạo độc đáo từ tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và đánh thức khẩu vị của thực khách tại Bamboo Chic.

Bếp trưởng S.K. Choi

Bếp trưởng S.K. Choi là người có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trước khi đến Thái Lan, ông đã từng làm việc như là bếp trưởng tại một số nhà hàng nổi tiếng ở Tokyo, Seoul và Las Vegas. Từ năm 2012, ông đảm nhận vị trí bếp trưởng của nhà hàng Namu ở W Retreat Koh Samui, nơi được bình chọn là nhà hàng tốt nhất của Thái Lan trong hai năm liên tiếp 2013 và 2014. Năm 2015, S.K. Choi đã chiến thắng cuộc thi Iron Chef Thái Lan. Ông đã có sự kết hợp và hòa trộn tuyệt vời các nguyên liệu tươi ngon cùng với hương vị địa phương bằng kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản.

Trong thời gian, từ ngày 09 - 15/11, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức bữa tối với bốn món ăn Nhật Bản đầy sáng tạo, bao gồm cả những món ăn đặc trưng của bếp trưởng S.K. Choi với giá từ 1.800.000VND++/người, cũng như trải nghiệm thực đơn món ăn sáng tạo tại Bamboo Chic. Đặc biệt, với những ai có yêu thích nấu ăn có thể tham dự các lớp học nấu ăn tương tác với bếp trưởng S.K. Choi vào ngày 13/11 và 14/ 11 với giá từ 1.000.000VND++/người.

Salad cà tím, một món ăn đặc trưng của bếp trưởng S.K. Choi

Ông Robert Conte, Giám đốc Ẩm thực tại khách sạn Le Méridien Saigon, cho biết: "S.K. Choi là một đầu bếp đặc biệt tài năng, có tính sáng tạo và độc đáo trong việc kết hợp ẩm thực. Với các món ăn đặc trưng của mình, ông sẽ đưa thực khách vào một chuyến khám phá ẩm thực đặc biệt, đồng thời gắn liền với khái niệm của Bamboo Chic."

Tọa lại tại tầng 9 của Le Méridien Saigon, Bamboo Chic làm một nhà hàng hiện đại và phong cách, phục vụ các món ăn được kết hợp khéo léo từ nền ẩm thực Nhật Bản – Trung Quốc hợp nhất với những nét Châu Âu. Nhà hàng được thiết kế với khái niệm hiện đại và tối giản, có hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet