Lễ trao giải 'Đua xe công nghệ mới' cùng Piattos

Hai tháng tranh tài sôi động của game do nhãn hàng Piattos & Kornets tổ chức đã khép lại. Các "tay đua kiệt xuất" đã cùng tụ họp tại buổi lễ trao giải tại văn phòng công ty VNG .

Những nụ cười rạng rỡ luôn hiện diện trên gương mặt chủ nhân các giải thưởng, đặc biệt là hai bạn Nguyễn Hoài Sơn và Huỳnh Thanh Tâm - hai tay đua xuất sắc nhất đã chiến thắng giải thưởng chung cuộc. BTC đã trao tặng 2 chiếc iPad 3 Wi-Fi 16GB cho 2 chàng trai.

Lễ trao giải 'Đua xe công nghệ mới' cùng Piattos - ảnh 1

Nguyễn Hoài Sơn và Huỳnh Thanh Tâm nhận giải thưởng chung cuộc từ BTC.

Hai bạn đã có những trải nghiệm thú vị với chiếc iPad 3, niềm mơ ước của các bạn trẻ đam mê công nghệ. Với nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi, phù hợp với giới trẻ năng động, đây sẽ là “người bạn” đồng hành, hỗ trợ các bạn rất nhiều trong cả công việc và giải trí.

Lễ trao giải 'Đua xe công nghệ mới' cùng Piattos - ảnh 2

Ngoài ra, các giải thưởng tuần và giải thưởng may mắn cũng được gửi đến những người chơi xứng đáng. Bên cạnh game đua xe công nghệ AR hấp dẫn, mini game Quay số may mắn đã mang đến những giờ phút thư giãn thú vị cho người chơi. Các voucher mua hàng giá trị, giải thưởng của game “xổ số” thú vị này cũng đã trao cho những người chiến thắng.

Lễ trao giải 'Đua xe công nghệ mới' cùng Piattos - ảnh 3

Chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC.

Game Đua xe công nghệ mới khép lại sau hai tháng tranh tài đầy hứng khởi và hấp dẫn. Với công nghệ AR lần đầu được áp dụng tại Việt Nam, game đã mang đến cho người chơi trải nghiệm của một tay đua F1 thực thụ, hòa mình vào những vòng đua sôi động, vui nhộn, tận hưởng cảm giác vinh quang chiến thắng.

BTCgửi lời cảm ơn đến các tay đua đã nỗ lực hết mình trong cuộc chơi, cũng như các thành viên fan page Piattos đã luôn ủng hộ chương trình. Chiến thắng chỉ dành cho người xuất sắc nhất, nhưng không phải vì thế mà những nỗ lực của những người chơi khác không được ghi nhận. Phần thưởng xứng đáng nhất chính là hành trình các bạn đã trải qua, những giây phút vui vẻ cùng trò chơi, được xả stress sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Mọi cuộc vui đều phải đến lúc dừng lại, nhưng không phải là kết thúc. Game Thử thách với đua xe công nghệ mới chỉ là bước mở đầu, hứa hẹn những trò chơi mới, những chương trình mới hấp dẫn hơn với giải thưởng hoành tráng hơn trong tương lai của Piattos & Kornets.

Tư liệu: Piattos & Kornets

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet