Lên cơn thú tính, gã trai xé áo định cưỡng hiếp người phụ nữ chung nhà trọ

Phương Anh Linh

Được chị T. mở cửa cho vào, Duy lẻn theo chân chị này về phòng rồi bất ngờ lao vào xé áo, định thực hiện hành vi đồi bại...

Chiều 12/4, tin từ cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú TP.HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Ngô Đình Bảo Duy (SN 1991) để điều tra về hành vi dùng vũ lực định thực hiện ý đồ cưỡng hiếp đối với chị T (SN 1981). 

Được biết Duy và chị T. ở chung căn nhà được chủ chia ra các phòng cho thuê trên đường Nguyễn Văn Săng, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

(Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h rạng sáng 9/4, Duy về nhà trọ trong trạng thái say xỉn. Nam thanh niên này gọi cửa thì được chị T. ra mở cho vào. Lúc chị T. về phòng thì Duy lẻn theo và sau đó có hành động lao tới xé áo, mục đích thực hiện hành vi đồi bại với chị T.

Tuy nhiên chị T. đã chống cự tới cùng. Thừa lúc Duy vào nhà vệ sinh người phụ nữ này đã chạy lên ban công trên lầu kêu cứu. Đúng lúc này tổ bảo vệ dân phố tuần tra qua nghe thấy đã khống chế Duy giao cho công an địa phương. 

Tại đây Duy thừa nhận trong lúc mất kiểm soát đã thực hiện hành vi như nói trên nhưng chị T. chống trả quyết liệt nên chưa hành động được. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet