Lên Đa Mi ngắm “tam đệ nhất thác” tuyệt đẹp

Từ tháng 11 đến khoảng tháng 3 hằng năm là thời điểm lý tưởng nhất để khám phá và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời của núi rừng Đa Mi, cùng dòng thác 9 tầng uốn lượn giữa bạt ngàn rừng xanh.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km và thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) 60km về hướng Tây Bắc, Đa Mi (Hàm Thuận Bắc) được nhiều người ví von như “nàng công chúa ngủ trong rừng” bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí và tiềm năng du lịch lớn nhưng chỉ mới được phát hiện chứ chưa được đánh thức.

Thác 9 tầng - một trong bộ ba đệ nhất thác ở Đa Mi.

Đến Đa Mi, du khách sẽ giật mình bởi vẻ đẹp quyến rũ của bộ 3 đệ nhất thác, gồm ngọn thác 9 tầng hùng vĩ, thác Mây và thác Mưa. Những ngọn thác như có sức hút mãnh liệt làm say đắm lòng người hòa quyện trong không khí mát mẻ với hương hoa của núi rừng thơm ngát. Dòng thác ở đây không quá cao, làn nước rất êm dịu nên bạn có thể tha hồ tắm thác hay phơi mình trên những tảng đá đồ sộ. Dựng lều, đốt lửa trại và tận hưởng những bữa tiệc Barbecue đơn giản, mộc mạc suốt cả đêm ở Đa Mi là một trải nghiệm vô cùng thú vị và rất khó quên.

Theo Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet