Lịch nghỉ Tết Dương lịch chính thức của cán bộ, công chức TP.HCM

Nguyễn Cường

UBND TP.HCM vừa ban hành thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch và treo cờ tổ quốc trong dịp này.
Các đơn vị và hộ nhân dân sẽ treo cờ Tổ quốc trong ngày 1/1/2017.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội được nghỉ 3 ngày liên tiếp, bắt đầu từ 31/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017. Trong đó ngày 1/1/2017 là ngày nghỉ chính thức, 2 ngày còn lại là ngày nghỉ hàng tuần và nghỉ bù.

TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch cho phù hợp, đúng luật.

Ngoài ra các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân cần treo cờ Tổ quốc trong ngày 1/1/2017.

Chủ tịch UBND các quận huyện và thủ trưởng các cơ quan có nhiệm vụ nhắc nhở thực hiện yêu cầu trên và bố trí trực vào ngày nghỉ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan và các khu vui chơi giải trí công cộng.

Đồng thời Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện để làm công tác vệ sinh các tuyến đường tại TP và vận động người dân giữ gìn vệ sinh khu dân cư, trường học… nhằm thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet