Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2016 chính thức của cán bộ, công chức, viên chức TP.HCM

Nguyễn Cường

Tin từ UBND TP.HCM cho biết nơi này vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân đến các đơn vị trực thuộc với thời gian nghỉ 9 ngày.
Đường phố TP.HCM được trang hoàng rực rỡ trong những ngày Tết.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, Đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ Tết từ ngày 6 đến hết ngày 14/2 (từ ngày 28 tháng Chạp đến mùng 7 tháng Giêng).

Trong đó các ngày từ ngày 7 đến hết ngày 11/2 (28 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng) là nghỉ lễ, ngày mùng 5 là nghỉ bù còn ngày mùng 6, 7 là nghỉ hàng tuần. Đối với những nơi không thực hiện nghỉ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của mình để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Ngoài ra UBND TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang, hộ dân treo cờ Tổ quốc vào các ngày từ 29 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng. Trong thời gian đón Tết các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình cũng cần chú ý dọn dẹp và giữ gìn vệ sinh tại khu vực của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet