Lịch phát sóng Đấu trường tiếu lâm 2016 trên kênh HTV7

T. Huyên

Đấu trường tiếu lâm - một sân chơi rất hấp dẫn với những thể loại yêu nghệ thuật hài có lịch phát sóng chính thức lúc 21h45' thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Đấu trường tiếu lâm cũng được thông sóng trên các kênh truyền hình Cần Thơ, truyền hình Đồng Tháp 1.

Các huấn luyện viên của Đấu trường tiếu lâm. Ảnh: dautruongtieulam.vn

Gameshow Đấu trường tiếu lâm 2016 có 7 vòng thi: Lập đội, song đấu, đạo cụ, Chuyển thể, ca dao-tục ngữ, Diễn với khách mời và Đăng quang. 

Đấu trường tiếu lâm là một cuộc thi tìm kiếm tài năng hài hàng đầu tại Việt Nam. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (phải nói trôi chảy tiếng Việt). Những ngôi sao hài trẻ, tài năng từ 12 tuổi trở lên sẽ được phát hiện thông qua những màn thi đấu hào hứng, sáng tạo, khắc nghiệt để giành lấy một ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt. 

Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”.

Các huấn luyện viên Đấu trường tiếu lâm của 4 đội năm nay là: Danh hài Trấn Thành, Danh hài Trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật.

Kết thúc mùa giải, BTC sẽ giao 4 giải chính thức, trong đó giải nhất là 300.000.000 VNĐ tiền mặt; giải nhì là 150.000.000 VNĐ tiền mặt; giải ba 50.000.000 VNĐ tiền mặt và giải khuyến khích: 15.000.000 VNĐ tiền mặt.

Đấu trường tiếu lâm được phát sóng hàng tuần lúc 21h45' trên sóng HTV7.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet