Lịch phát sóng Giọng hát Việt 2015

T. Huyên

Từ ngày 10/5 tới đây, chương trình Giọng hát Việt 2015 sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3 sau một mùa tạm nghỉ.
Bộ tứ quyền lực - các huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015. Ảnh: VTV

Lần trở lại này là lần thứ 3 Giọng hát Việt lên sóng truyền hình.

Giọng hát Việt được sản xuất theo bản quyền của The Voice - một chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nhiều nước trên thế giới. Chương trình bắt đầu đến với khán giả truyền hình Việt Nam từ năm 2012. 

Ở mùa giải thứ 3 này, Giọng hát Việt 2015 vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ yêu ca hát. Hai vòng sơ tuyển trong tháng 12/2014 và 1/2015 đã thu hút hàng ngàn thí sinh dự thi. BTC đã phải rất vất vả tuyển chọn để lựa ra những người xứng đáng bước vào cuộc đấu chính thức. 

Thể lệ của mùa thi năm nay không có gì thay đổi. Các thí sinh đã qua vòng sơ tuyển sẽ bước vào phần thi chính thức của Giọng hát Việt 2015 với các vòng thi Giấu mặt, Đối đầu, Liveshow. 

Luật "cướp" thí sinh trong vòng Đối đầu vẫn được giữ nguyên. Ngoài những thí sinh chiến thắng của đội mình, các Huấn luyện viên còn có thể “cướp” thí sinh thua cuộc từ đội khác. Sau vòng Đối đầu, mỗi Huấn luyện viên sẽ dìu dắt 7 thí sinh bước vào vòng Liveshow với 10 đêm thi liên tiếp để tìm ra một người thắng cuộc.

4 huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015 là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h10' chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày mai 10/5 với Giọng hát Việt 2015 tập 1. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet