Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 26/8 của đoàn Thể thao Việt Nam

Huy Phạm

Ánh Viên được kỳ vọng giành trọn Hattrick vàng để hoàn thành mục tiêu 10HCV tại SEA Games 29. Trong khi đó, Hoàng Xuân Vinh có cơ hội phục thù tại nội dung sở trường súng ngắn hơi 10m.

Bộ môn Bóng đá đã khép lại với một cái kết buồn cho U22 Việt Nam và một chiến thắng ấn tượng dành cho các cô gái tuyển nữ Việt Nam. Bước sang ngày thi đấu thứ 7 của SEA Games 29, Việt Nam vẫn tiếp tục tham dự ở những bộ môn được cho là thế mạnh, sở trường. Trong buổi sáng, tâm điểm chú ý sẽ được dồn về bộ môn bơi lội với sự tham gia của Ánh Viên ở 3 nội dung. Hiện tại, Ánh Viên đã sở hữu 7 trên 10 HCV mục tiêu đề ra trước khi tham dự SEA Games. Hi vọng rằng, Ánh Viên sẽ thi đấu xuất sắc trong ngày hôm nay giành trọn cú Hattrick vàng và hoàn thành mục tiêu.

Trong buổi sáng cùng ngày, Hoàng Xuân Vinh cũng là cái tên được đặc biệt chú ý sau thất bại cay đắng ở nội dung 50m súng ngắn hơi nam. Trong ngày hôm nay, Xuân Vinh sẽ thi đấu ở nội dung sở trường, nội dung anh đang là đương kim vô địch Olympic đó là súng ngắn hơi 10m. Đây là cơ hội để nhà vô địch Olympic phục thù sau thất bại vừa qua.

Buổi chiều tiếp tục là những nội dung thi đấu của bộ môn điền kinh - mỏ vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games với những cái tên hứa hẹn tiếp tục mang lại cơn mưa vàng cho Việt Nam. Ngoài ra, đoàn Thể thao Việt Nam cũng sẽ ra quân ở những bộ môn võ thuật thế mạnh như Taekwondo, Judo... đây là hai môn võ nằm trong Olympic đã được Thể thao Việt Nam chú trọng trong thời gian vừa qua.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet