Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 27/8 Đoàn Thể thao Việt Nam: Võ thuật săn vàng

Huy Phạm

Hai mỏ vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games là Bơi lội và Điền kinh đã khép lại. Giờ đây hi vọng vàng chuyển sang các môn võ, cũng là thế mạnh của Thể thao Việt Nam tại khu vực.

26/8 là ngày thi đấu cuối cùng của bơi và điền kinh tại SEA Games 29. Các VĐV điền kinh đã thi đấu không thể xuất sắc hơn để giành 17 HCV, 11 HCB và 6 HCĐ, qua đó hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra.

Bộ môn Bơi dù không thể hoàn thành mục tiêu (12 HCV) nhưng với 8 HCV và 2 HCB, Ánh Viên vẫn đang là VĐV xuất sắc nhất của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 ở thời điểm hiện tại

Bơi và điền kinh đã hạ màn, Đoàn Thể thao Việt Nam khó có thể tái lập những "cơn mưa vàng" như các ngày vừa qua, song những môn đấu còn lại vẫn đủ sức mang về thêm nhiều huy chương cho đoàn Việt Nam.

Taekwonđo được kỳ vọng sẽ là môn đấu mang lại cho Thể thao Việt Nam thêm những tấm huy chương danh giá trong những ngày thi đấu sắp tới. Ngoài taekwondo, người hâm mộ cũng kỳ vọng vào bộ môn Muay, khi có sự xuất hiện của hai võ sỹ siêu hạng là "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài.

Ngoài võ thuật, Cầu lông sẽ thi đấu bán kết, cầu mây nữ đá bán kết, 2 đội tuyển bóng chuyền nam và nữ sẽ chơi 2 trận tranh HCĐ và thể dục nghệ thuật Việt Nam cũng có VĐV vào chung kết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet