Liên chi hội Nhà báo TT&TT khen thưởng Chi hội Báo Bưu điện Việt Nam

Bình Minh

Chiều 18/6, tại Hà Nội, Liên chi hội Nhà báo TT&TT tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015) và Lễ trao giải Báo chí Liên chi hội lần thứ XI-2014.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chia sẻ: “Trong suốt chặng đường 90 năm của Báo chí Cách mạng Việt Nam, báo chí luôn đồng hành, tuyên truyền tốt đường lối của Đảng, Nhà nước, góp phần vào sự phát triển đất nước. Những người làm báo luôn xung kích đi đầu, kể cả ở những nơi gian khó nhất. 

Với ngành TT&TT, báo chí của ngành là lực lượng rất hùng hậu. Trong suốt chặng đường kể từ khi thành lập ngành, báo chí ngành luôn đồng hành tuyên truyền quảng  bá những chủ trương của Đảng Nhà nước trên lĩnh vực TT&TT. Phát triển từ những ngày đầu của ngành Bưu điện, đến nay, Báo Bưu điện Việt Nam đã có những bước phát triển mới so với trước đây”.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng khẳng định: “Hiện nay, bên cạnh những lực lượng tiền bối, các nhà báo lão thành, thì có lực lượng báo chí ngành TT&TT còn có rất nhiều nhà báo, phóng viên trẻ đã tiếp nối truyền thống của cha ông – “bút sắc, lòng trong”, khằng định được vị thế báo chí của ngành”.

Chúc mừng các cơ quan báo chí và phóng viên, nhà báo trong ngành TT&TT nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Bùi Quốc Việt, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo TT&TT cho biết: “Những năm qua, anh em báo chí ngành TT&TT đã phản ánh kịp thời các vấn đề xã hội quan tâm. Hơn 10 cơ quan báo chí của Bộ TT&TT dù còn rất khó khăn, nhưng với đam mê, vẫn tiếp tục phát triển, tìm giải pháp để vượt mọi khó khăn và phát triển”.

Báo Bưu điện Việt Nam giành 3/6 giải B của Giải Báo chí lần thứ XI Liên chi hội Nhà báo TT&TT.

Cũng trong chiều nay, Liên chi hội Nhà báo TT&TT đã trao Giải báo chí Liên chi hội lần thứ XI-2014. Báo Bưu điện Việt Nam vinh dự nhận 3 giải B, 1 giải C và 4 giải Khuyến khích.

Báo Bưu điện Việt Nam là Chi hội duy nhất có hội viên được nhận Huy chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Chi hội Nhà báo Báo Bưu điện Việt Nam là Chi hội duy nhất có hội viên được nhận Huy chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam do Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng (3 hội viên gồm: Phạm Thị Quyên, Vũ Hoàng Huệ, Bùi Hồng Dương).

Chi hội Nhà báo Báo Bưu điện Việt Nam cũng là 1 trong 6 Chi hội được Liên chi hội Nhà báo TT&TT khen thưởng lần này vì có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động của Liên chi hội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet