Liên doanh giữa MOG với công ty Nhật gia nhập Hiệp hội TMĐT Việt Nam

Bình Minh

Công ty TNHH Interspace Việt Nam, liên doanh giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam, vừa là 1 trong 8 hội viên mới của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Chiều 26/2/2016, nhân dịp đầu Xuân Bính Thân, VECOM tổ chức giao lưu thân mật giữa các hội viên mới với một số đối tác thân thiết của VECOM.

8 hội viên mới nhất của VECOM tham gia sự kiện này gồm: Interspace, iNET, FTC Media, EBIS, OnOnPay, VietMoz, 5T Quốc tế, Vua Bán Lẻ.

8 hội viên mới của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Ảnh: T.T

Đáng chú ý, Interspace Việt Nam là công ty liên doanh giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2015 và chính thức vận hành sản phẩm chủ đạo là nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade từ ngày 14/5/2015.Accesstrade là nền tảng trung gian, kết nối các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, giáo dục, du lịch, tài chính ngân hàng, nhân sự, bảo hiểm… với các đối tác truyền thông là doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog nhằm đưa hàng hoá dịch vụ đến người dùng.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Tổng Thư ký VECOM cho biết các hoạt động lớn trong năm 2016 sẽ được VECOM triển khai gồm: Cuộc thi SEO Award, Mobile Day 2016, EBI 2016, Ngày Mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 và nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên, doanh nghiệp thương mại điện tử.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet