Liên tục bắt thanh niên mang ma túy đá... dạo phố

Hoàng Nam

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội trong kỳ bầu cử, lực lượng 141 đã tăng cường kiểm tra các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, đặc biệt là liên quan đến ma tuý.

Thực hiện kế hoạch tăng cường đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. Lực lượng 141 (CATP Hà Nội) đã tăng cường kiểm tra những đối tượng có biểu hiện nghi vấn, đặc biệt là liên quan đến ma tuý. Trong 1 tối ngày 19/5/2016, tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Cầu – Xã Đàn đã liên tiếp bắt giữ hai vụ việc tàng trữ trái phép chất ma tuý, đặc biệt phát hiện vam phá khoá và dụng cụ dùng để trộm cắp tài sản.

Các đối tượng bị khống chế tại chốt kiểm tra.

Theo đó, khoảng 21h15’ cùng ngày, tổ công tác phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 29H1-531.19 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Trong lúc kiểm tra, người thanh niên ngồi sau tỏ ra mất bình tĩnh khi tổ công tác bắt đầu khám người. Đến lúc kiểm tra túi quần trước của người này, tổ công tác phát hiện ra một túi nilon nhỏ, bên trong có một gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là heroin. Tiếp tục kiểm tra xe, tổ công tác còn phát hiện các đối tượng mang theo một bộ dụng cụ dùng để phá khoá xe máy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng cầm lái xe là Nguyễn Thanh Bắc (SN 1980, trú tại tổ 47, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) còn đối tượng ngồi sau là Nguyễn Duy Hiệp (SN 1984, tổ 20 Hồng Hà, Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ).

Sau đó ít phút, đến khoảng 22h10’, tổ công tác tiếp tục tiến hành một thanh niên điều khiển xe máy BKS 29E1-758.83 thì lại phát hiện đối tượng trên mang theo người một gói tinh thể trắng nghi là ma tuý đá và một bộ dụng cụ dùng để hút ma tuý đá. Bước đầu đối tượng khai nhận là Đỗ Văn Tuấn (SN 1983, trú tại C5 Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội).

Các đối tượng sau đó đã được bàn giao về Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet