Linh mục, chức sắc tôn giáo được tuyên truyền pháp luật về biển, đảo

Phương Nam

Để phổ biến pháp luật về biển, đảo cho bà con giáo dân trên địa bàn, tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức tuyên truyền cho các “cầu nối” là hơn 100 linh mục, chức sắc các dòng tu, giáo sứ…

Mới đây, Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về biển, đảo. Đối tượng tham gia là hơn 100 linh mục, chức sắc các dòng tu, giáo sứ trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị phổ biến pháp luật về biển, đảo do Uỷ ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Khánh Hoà tổ chức. (Ảnh: Khánh Hoà Online)

Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Khánh Hoà Trần Văn Thắng đã phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Biên giới quốc gia, Luật Biển Việt Nam cho các linh mục, chức sắc các dòng tu, giáo sứ.

Bên cạnh đó, ông Trần Văn Thắng còn phổ biến về các vấn đề trọng tậm về tình hình biển Đông, cũng như quan điểm, chủ trương, giải pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Đảng và Nhà nước.

Những nội dung trao đổi tại hội nghị, ông Trần Văn Thắng hi vọng sẽ được các linh mục, chức sắc các dòng tu, giáo sứ tuyên tuyền, phổ biến lại cho đông đảo bà con giáo dân. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet