Lộ ảnh “Cuồng phong” Huracan Superleggera trên đường thử

Nga Ly

Thành viên thứ 6 của gia đình nhà Huracan là siêu xe Superleggera tiếp tục lộ ảnh trên đường thử.
Lamborghini Huracan Superleggera 

Hai năm sau khi ra mắt của người kế nhiệm của chiếc Gallardo, tính đến thời điểm hiện tại, gia đình Huracan đã có đến năm thành viên bao gồm LP 610-4 AWD Coupe, LP 610-4 Spyder AWD, LP 610-4 AWD Avio phiên bản giới hạn, LP 580- 2 RWD Coupe, LP 620-2 Super Trofeo RWD.

Trong phiên bản mới và cũng là thành viên thứ 6 của mình, Lamborghini cho ra mắt phiên bản hiệu suất cao của siêu xe 'cuồng phong' tinh chỉnh thiết kế góc cạnh, sắc nét và đặc biệt siêu nhẹ là Huracan Superleggera hay Super Veloce (SV). Trong tiếng Italy, Superleggera ám chỉ siêu nhẹ. Huracan sẽ được áp dụng những vật liệu và công nghệ mới giúp giảm cân, đồng thời nâng cấp thêm sức mạnh động cơ và bộ bodykit khí động học.

Nhìn bên ngoài, Huracan Superleggera không có nhiều điểm khác biệt so với các thế hệ đàn anh nhưng trọng lượng xe nhẹ hơn.

Lamborghini Huracan hiện tại sử dụng động cơ V10 5.2 lít, công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp hệ dẫn động 4 bánh.

Hình ảnh Lamborghini Huracan Superleggera:

Nguồn ảnh: Carscoops

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet