Lộ diện bốn hung thủ giết hại SV lớp trưởng

T. Nam

Công an Hà Nội vừa xác định bốn thanh niên sát hại nam sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bốn đối tượng đều là sinh viên trong trường.  

Lộ diện bốn hung thủ giết hại SV lớp trưởng - ảnh 1
Đã xác định danh tính 4 đối tượng có liên quan vụ đâm chết sinh viên ngay tại trường học. Ảnh DT

Các đối tượng có liên quan gồm: Bùi Ngọc Quân (ở phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Hồng Quân (ở quận Tây Hồ, Hà Nội); Bùi Anh Phan (ở quận Long Biên, Hà Nội); Nguyễn Nhật Hoàng (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Trước đó, khoảng 15h ngày 19/12, tại lớp C201, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng khiến một sinh viên thiệt mạng. Nạn nhân Vũ Ngọc Cương (ở tỉnh Bắc Ninh) là lớp trưởng lớp AR15.02- Khoa Kiến Trúc. Ngay sau khi gây án, cả bốn đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 1 giờ sau, Nguyễn Hồng Quân đã đến trụ sở công an quận Tây Hồ đầu thú. Công an quận Tây Hồ đã hoàn tất thủ tục và bàn giao đối tượng cho công an quận Hai Bà Trưng để tiếp tục làm rõ.

Theo một số sinh viên trong trường, các nghi phạm này đều có mối quan hệ quen biết với nạn nhân.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do Nguyễn Nhật Hoàng có mâu thuẫn với 3 thanh niên trên, khi Nguyễn Nhật Hoàng đứng trên lan can nghe nhạc và nhìn 3 thanh niên trên ở dưới sân. Ba đối tượng trên cho rằng Hoàng nhìn đểu nên đã chạy lên. Hoàng sợ bỏ vào lớp. Chúng đuổi vào lớp và hỏi “vừa rồi đứa nào nhìn đểu?”. Vũ Ngọc Cương là lớp trưởng đứng lên nói “nhìn đểu thì đã sao?” 3 đối tượng đến gần Cương, 1 trong 3 đối tượng trên đã dùng dao đâm anh Cương, do vết thương quá nặng, đâm xuyên phổi, nên Cương đã tử vong.

Hiện Công an Hà Nội đã bắt được đối tượng Bùi Anh Phan, đồng thời tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet