Lộ diện xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz

Mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng xe Mercedes-Benz vừa bị các tay săn ảnh "lật tẩy" khi đang chạy thử trên đường dù được gắn logo của Nissan.
Theo đó, những hình ảnh vừa bị rò rỉ trên mạng internet cho thấy, mẫu bán tải mới của Mercedes-Benz xuất hiện với thiết kế mang một vài chi tiết giống với Nissan NP300 Navara thế hệ mới như lưới tản nhiệt hình thang với 3 thanh ngang kép mạ cờ-rôm, đèn pha lớn kéo sang hai bên. Tuy nhiên, mẫu xe mới này cũng sở hữu những điểm đặc trưng mạnh mẽ của thương hiệu Mercedes-Benz như mâm xe lớn cùng vẻ ngoài hầm hố.

Được biết, kế hoạch sản xuất một mẫu xe bán tải cao cấp đã được Mercedes-Benz tiết lộ từ hồi tháng 3/2015. Mẫu xe mới của hãng xe Đức chính là sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa tập đoàn mẹ Daimler cùng liên minh Renault - Nissan và sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Nissan ở Cordoba, Argentina và Barcelona, Tây Ban Nha cùng với hai mẫu xe khác là Nissan NP300 Navara và mẫu xe bán tải mới của Renault. 

Dự kiến, những xe sản xuất tại Argentina sẽ nhắm đến các thị trường châu Mỹ Latinh, trong khi đó xe sản xuất tại Tây Ban Nha sẽ được tiêu thụ tại châu Âu. 

Hiện tại,  Mercedes-Benz vẫn chưa thông báo thời gian cụ thể sẽ đưa mẫu pick-up mới này vào dây chuyền sản xuất mà chỉ cho biết nó sẽ trình làng trước năm 2020.

Nguồn: Pault.org

Theo Otos.vn

video được xem nhiều
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet