“Lộ” đường dây mại dâm của một giang hồ gốc Bắc "giấu mặt"

Uyên Châu

Các chân dài được giang hồ gốc Bắc tuyển lựa từ ngoài Bắc được đưa vào TP.HCM hoạt động “núp bóng” trong khách sạn.
Các chân dài bán dâm bị băt quả tang

Liên quan đến vụ việc “4 cặp đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm” tại một khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 10 cho biết đang tạm giữ Hoàng Trọng Nghĩa (25 tuổi, quê Yên Bái) và Quan Văn Anh ( 21 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi chứa chấp mại dâm.

Nghĩa và Anh được xác định làm nhiệm vụ quản lý khách sạn thuê cho một người tên H (giang hồ ngoài Bắc).

Riêng 4 cặp đôi mua bán dâm bị bắt quả tang, lãnh đạo Công an Q.10 cho biết sẽ xử lý phạt hành chính họ theo quy định của pháp luật.

Theo đó, chiều 24/8, thông tin từ cơ sở, Đội cảnh sát hình sự quận 10 phối hợp với Công an phường 15 ập vào một khách sạn hoạt động trên đường Cách Mạng Tháng 8 bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, Anh và Nghĩa khai là quản lý khách sạn thuê cho một người tên H. từ tháng 7/2016.  Nhiệm vụ cả 2 là làm tiếp viên, quản lý, bố trí phòng cho các cặp đôi mua dâm.

Để có khách mua dâm, các đối tượng môi giới qua mạng hoặc liên hệ trực tiếp các mối dẫn gái quen. Theo Anh và Nghĩa khai: Giá mỗi khách mua dâm 1 lần giá từ 500-1 triệu đồng/lần. Trong đó, tiền phòng đã trả trước đó. Mỗi ngày, các chân dài sẽ phục vụ từ 5-7 khách.

Nghĩa và Anh tại cơ quan công an

Bước đầu Công an xác định, người làm nhiệm vụ môi giới khách tới khách sạn là 2 người phụ nữ tên M. và L. Mỗi lần giới thiệu khách, 2 người này sẽ được hưởng từ 200-400 ngàn đồng.

Hiện Công an Q.10 đang mở rộng vụ án, truy xét các tay giang hồ gốc Bắc “giấu mặt” trong đường dây mại dâm trong khách sạn này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet