Lộ hình ảnh Toyota Land Cruiser 2016

Không giống những bức ảnh rò rỉ trước đây về phiên bản nâng cấp 2016 của Toyota Land Cruiser (với sự can thiệp của photoshop), những bức ảnh lộ diện mới nhất của mẫu xe này có vẻ đáng tin hơn nhiều

Những bức ảnh lần này được chụp tại Trung Đông, có thể tại một cơ sở của hãng xe Nhật tại khu vực này. Tuy chỉ có 2 góc chụp trực diện trước và sau nhưng ta phần nào cũng đã có thể thấy được những thay đổi trong phong cách thiết kế của mẫu SUV đình đám này.

Phần đầu Land Cruiser mới phức tạp hơn một chút với các chi tiết chrome trang trí xuất hiện dưới bộ đèn pha được chỉnh sửa lại. Vị trí lưới tản nhiệt được hạ thấp xuống một chút trong khi đèn sương mù bao quanh cản trước (cũng đã được sửa lại đôi chút). Nắp ca pô cũng có thiết kế mới.

Về phía sau, chiếc SUV của Toyota sử dụng cấu hình đèn hậu mới rất có khả năng sử dụng hoàn toàn công nghệ LED. Ngay dưới đèn là thanh ngang làm bằng chrome với dòng chữ Land Cruiser.

Nội thất xe không xuất hiện trên những bức ảnh này, nhưng chúng ta có lẽ không nên kỳ vọng quá nhiều vào một sự đột biến từ Toyota.

Bởi Land Cruiser là một mẫu xe toàn cầu nên có lẽ thiết kế ta thấy trong những bức hình dưới đây sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản trên toàn thế giới.

  

Theo Autonet.com.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet