Lời kể của tài xế taxi lao thẳng xe vào tên cướp túi xách

Nguyễn Tuấn

Ngày 21/4, Công an P.2, Q. Tân Bình (TP.HCM) cho biết đang tiến hành điều tra, truy xét làm rõ các đối tượng cướp giật giỏ xách bị tài xế taxi lao thẳng vào.
Tài xế taxi lao thẳng vào tên cướp (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, ngày 20/4, Công an P.2 đã tiếp nhận thông tin trình báo của tài xế taxi Mai Linh Nguyễn Văn Hoàng (50 tuổi, ngụ Q. Tân Bình) về vụ một đối tượng nam thanh niên đi xe máy cướp giật túi xách của chị Trần Thị Hằng (ngụ Đà Nẵng).

Theo lời kể của tài xế Hoàng, khoảng 6h sáng 20/4, anh đang lái xe đi làm. Khi đến đường Hoàng Văn Thụ (phường 2, quận Tân Bình), anh phát hiện một phụ nữ bị thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy ngược chiều giật túi xách rồi bỏ chạy.

Lúc này, vị tài xế này đang điều khiển xe ngược chiều với nam thanh niên cướp giật kia. Chưa kịp nghĩ gì, người tài xế 50 tuổi này đã lao thẳng xe vào nam thanh niên trên.

sau hành động dũng cảm, xe của tài xế Hoàng bị hư hỏng phần đầu

Nhớ lại giây phút đó, anh Hoàng chia sẻ: Lúc đó tôi không nghĩ gì trong đầu hết, tôi điều khiển xe lấn lề, va vào đầu xe của tên cướp khiến hắn ngã xuống đường. Tên cướp bò dậy, bỏ xe máy cùng chiếc túi xách lại chạy đến nhảy lên xe đồng bọn bỏ chạy. Tôi hô hoán người dân đuổi theo nhưng không được.

Sau sự việc xảy ra, tài xế Hoàng đã nhặt lại chiếc túi xác và trao trả lại cho nạn nhân. Được biết, người phụ nữ bị cướp giật túi xách tên là Trần Thị Hằng đang trên đường ra sân bay để về Đà Nẵng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet