Lời khai lạnh người của hung thủ giết người trong khách sạn

Nguyễn Tuấn

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai đã đâm liên tục vào người anh Đạt cho đến khi bất động rồi lấy toàn bộ tài sản giá trị của nạn nhân và tẩu thoát.
Đối tượng Nghĩa

Công an tỉnh Bình Dương và Công an TX Dĩ An đã di lý nghi can Nguyễn Nghĩa (27 tuổi, tạm trú KP Nhị Đồng 1, phường Dĩ An) từ thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà về đến Bình Dương.

Cơ quan điều tra xác định, đây là nghi can sát hại anh Nguyễn Thành Đạt (25 tuổi, TP.HCM) tại khách sạn S.B (phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo lời khai của Nghĩa, khuya 20/4, Nghĩa đến thuê phòng ở tại khách sạn S.B. Chiều 21/4, Nghĩa điện thoại cho Đạt yêu cầu đem tiền đến khách sạn để Nghĩa bán tiền ảo (win).

Để giết Đạt, Nghĩa đã thủ sẵn dao chỉ chờ khi nạn nhân tới. Đúng như kế hoạch, khi Đạt mang tiền tới khách sạn thì bị Nghĩa rút dao thủ sẵn trong người ra đâm liên tục vào người Đạt cho đến khi nạn nhân nằm bất động.

Trước khi tẩu thoát, Nghĩa đã lấy 3 điện thoại, ví và toàn bộ số tiền khoảng 100 triệu của Đạt mang theo.

Gây án xong, Nghĩa vứt dao và tang vật tại xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tiếp đó, đối tượng đã bắt xe về Bắc chạy trốn. Khi ngồi trên xe khách, Nghĩa đọc báo và nghĩ mình khó thoát tội nên đã xuống Công an TP. Nha Trang đầu thú.

Được biết, Nghĩa và nạn nhân quen biết nhau qua việc chơi game. Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet