Lời khai mới nhất của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra

Theo cán bộ điều tra, bác sĩ Tường khai do hoảng sợ nên mới hành động như vậy. Một nhân viên y tế của Thẩm mỹ viện Cát Tường đang bị nghi vấn lấy trộm chiếc iPhone 5 của nạn nhân...

Một cán bộ điều tra Công an Hà Nội cho hay, sau khi thấy chị Huyền tắt thở, bác sỹ Tường đã gọi điện cho vợ. Người vợ đã cố khuyên chồng nên đưa nạn nhân đến bệnh viện và thông báo cho gia đình chị Huyền biết..

Cũng theo lời cán bộ điều tra này, vì quá hoảng sợ, BS Nguyễn Mạnh Tường đã có những hành động mà chính ông ta cho rằng “quá ngu dốt, dại dột”.

Với thái độ bình tĩnh, tại cơ quan điều tra, BS Tường đã nhận thức được hành vi phạm tội nghiêm trọng của mình.

Lời khai mới nhất của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra - ảnh 1
BS Nguyễn Mạnh Tường tại CQĐT


Ông ta lý giải cho hành vi của mình là do quá 'hoảng loạn, ngu dốt' nên mới vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Theo đánh giá của cán bộ điều tra này, hành động phạm tội của bác sỹ Tường không được tính toán kỹ.

Nếu là tội phạm chuyên nghiệp thì tài sản của nạn nhân sẽ bị kẻ thủ ác thủ tiêu bằng nhiều cách để gây khó khăn cho công tác điều tra, chứ không mang ra để ngoài đường như thế.

Theo gia đình chị Huyền, tài sản của nạn nhân còn bị “thất lạc” chiếc điện thoại iPhone 5 màu đen.

“Chúng tôi đã có đủ cơ sở xác định anh Tuấn, người đã phát hiện ra tài sản của chị Huyền và gọi điện báo cho gia đình nạn nhân không liên quan đến việc “thất lạc” chiếc điện thoại này. Hành động của anh Tuấn đáng được biểu dương, khen thưởng. Còn một nhân viên đã giúp bác sỹ Tường bị cảnh sát tình nghi đã “thó” chiếc điện thoại iPhone 5 của nạn nhân. Tuy nhiên, đối tượng chưa nhận hành vi này”, lời của cán bộ điều tra.

Việc tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khai nhận ném từ trên cầu Thanh Trì xuống sông Hồng ngày 19-10 vừa qua, do đội thợ lặn chuyên nghiệp tiến hành tạm ngừng lúc 17 giờ 50 do trời tối.
 
Trải qua nhiều ngày tìm kiếm với mọi nỗ lực có thể mà vẫn chưa tìm thấy thi thể người thân khiến gia đình hết sức đau buồn.

“Cần phải xác định lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thực sự ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông hay không nếu không việc tìm kiếm sẽ đi vào ngõ cụt” - anh Cường, người từng nhiều lần lặn tìm xác ở khu vực sông ở chân cầu Long Biên, khẳng định.

Nguồn: Vietnamnet/ Người Lao Động
  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet