Long An: 368 Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Phương Nam

Nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay, 368 Đảng viên trên địa bàn tỉnh Long An đã được đại diện Tỉnh uỷ trao tặng huy hiệu Đảng.

Theo đó, nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An Đỗ Hữu Lâm đã ký Quyết định số 945, ngày 17/8/2017 tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2017 cho 368 đảng viên trong tỉnh.

Riêng tại Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, có 14 Đảng viên ưu tú, có quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt thuộc các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối vinh dự nhận huy hiệu này.

Cụ thể, có 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 12 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các Đảng viên ưu tú tại Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh nhận huy hiệu Đảng trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay.  

Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh - Phạm Văn Nem chúc mừng các Đảng viên được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời khẳng định, lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận đối với sự nỗ lực, cống hiến của mỗi Đảng viên.

Theo ông Nem, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm để các Đảng viên tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ khối ngày càng trong sạch, vững mạnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet