Long An: Điều tra phó giám đốc ngân hàng chết bất thường tại nhà riêng

Phương Anh Linh

Nhân viên tìm mọi cách liên lạc với vị phó giám đốc một ngân hàng chi nhánh tại Long An nhưng không được. Khi đến nhà thì phát hiện ông này đã tử vong.

Đến trưa 19/4, Cơ quan CSĐT Công an TP. Tân An, tỉnh Long An cho biết vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đ.V.T.T (41 tuổi, ngụ Phường 3, TP. Tân An), phó giám đốc một ngân hàng chi nhánh Long An. Ông T. được phát hiện tử vong tại nhà riêng vào sáng cùng ngày.

Công an địa phương phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, sau kỳ nghỉ lễ các nhân viên liên hệ với ông T. nhưng không được. Tìm đến nhà riêng của ông này trên đường Trần Trung Tam, Phường 3, TP. Tân An, họ phát hiện cửa nhà bị khóa trái, đồng thời có mùi lạ.

Nghi vấn có chuyện không may xảy ra, mọi người đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng địa phương. Khi phá cửa vào nhà, công an phát hiện ông T. đã tử vong. Theo người dân ở gần nhà nạn nhân cho biết, sáng 17/4 vẫn còn thấy ông T. xuất hiện ở địa phương. Mấy ngày qua vợ con ông T. đã đi du lịch xa chỉ còn một mình ông ở nhà.

Ông Trần Văn Đon - Chủ tịch UBND phường 3, TP. Tân An, sự việc được công an phát hiện vào khoảng 8h sáng nay 19/4. Tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra đã tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông T. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet