Long An: Học sinh cấp 2 đạt giải nhất hội thi tìm hiểu về lịch sử biển, đảo

Phương Nam

Hội thi Tìm hiểu lịch sử “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” của huyện Bến Lức, Long An thu hút hơn 2.300 thí sinh tham gia. Giải nhất hội thi đã thuộc về một nam sinh cấp 2.

Ngày 22/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Lức phối hợp Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao của hội thi Tìm hiểu lịch sử “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Hội thi này được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 22/8 - 25/8/2017, thu hút 2.310 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trong huyện tham gia.

Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao. (Ảnh: Kim Phượng)

Thi sinh tham gia hội thi sẽ phải trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các vấn đề chủ quyền biển đảo đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Ngoài ra, thí sinh còn phải dự đoán số người tham gia hội thi.

Hoàn thành xuất sắc các câu hỏi và đạt giải nhất là thí sinh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, SN 2004, học sinh Trường THCS Trần Thế Sinh ở xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 10 giải thưởng cho các thí sinh đạt giải cao. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet