Lừa nữ sinh quan hệ rồi tung clip làm nhục

Thanh Hà

Dù đã có vợ, nhưng Hào vẫn "lừa tình" nữ sinh cấp 3 để quan hệ yêu đương rồi bí mật quay clip. Khi ghen tuông, Hào đã phát tán clip sex, làm nữ sinh tự tử. Hào đã bị Công an (Quảng Bình) bắt vì tội “làm nhục người khác”.
Kẻ “sở khanh” Hoàng Hào ở cơ quan điều tra.

Ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Hào (SN 1994) trú tại xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn về tội “Làm nhục người khác”.

Hơn 1 tháng qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip sex dài gần 2 phút có mặt một nữ sinh Quảng Bình. Nữ sinh được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra, xác định là N.T. N, đang học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Khi phát hiện clip sex của mình với Hào bị tung lên mạng, N đã tìm cách tự tử.

Cơ quan CSĐT-Công an thị xã Ba Đồn đã nắm bắt thông tin và vào cuộc điều tra. Sau gần 1 tháng củng cố hồ sơ, CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Hào.

Theo khai nhận của Hào, vào tháng 1/2016, Hào và N quen nhau, thấy N có ngoại hình ưa nhìn nên Hào che giấu chuyện mình có vợ và tìm cách tán tỉnh. Quá trình yêu đương, Hào đã dụ dỗ N vào nhà nghỉ rồi bí mật quay lại cảnh cả hai đang quan hệ tình dục.

Đến tháng 2/2017, N phát hiện ra Hào đã có vợ nên quyết định cắt đứt tình cảm.

Nghi N có người yêu mới nên xa lánh mình, Hào quay ra ghen tuông nên đã gửi clip sex của mình với N cho một số bạn bè thông qua tài khoản facebook cá nhân.

Ngày 9/3/2017, N và người thân bất ngờ khi phát hiện đoạn clip được đăng tải trên trang mạng xã hội facebook và youtube.

Do cú sốc quá lớn, nên N bỏ học và tìm cách tự tử nhưng không thành. Hiện tại gia đình N đã xin nhà trường cho nghỉ học một thời gian.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet