Luật sư qua mặt nhân viên địa ốc như thế nào?

Lam Lê ( sưu tầm)

Một vị luật sư có một vợ và 12 đứa con phải dọn nhà đi nơi khác vì khế ước thuê căn nhà gia đình ông đang ở gần hết hạn.

Nhưng ông ta lại không thể tìm ra được một căn nhà khác để thuê chỉ vì khi ông nói ông có 12 đứa con thì không ai chịu cho thuê nhà nữa, lý do là vì chủ nhà sợ những đứa con ông sẽ phá nhà của họ.

Ông luật sư không thể nói ông không có con, ông không thể nói dối, luật sư làm sao nói dối được? Cuối cùng ông nẩy ra một sáng kiến: ông bảo vợ và 11 đứa con của ông ra nghĩa địa mà đi dạo chơi. Ông và đứa bé còn lại cùng đi coi nhà với nhân viên địa ốc.

Ông tìm được một căn nhà vừa ý và nhân viên địa ốc hỏi ông: “ông có bao nhiêu đứa con?”.

Ông bèn trả lời: “12 đứa”.

Nhân viên địa ốc lại hỏi: “Thế những đứa kia đâu?”.

Với ánh mắt buồn buồn, ông trả lời, “chúng đang ở trong nghĩa địa cùng với mẹ chúng”.

Đó là cách để ông thuê được căn nhà mà không phải nói dối.

Luật sư không cần phải nói dối... Họ chỉ có óc sáng tạo mà thôi.

 

NƠI MỔ RUỘT THỪA

Trong một toa xe lửa, có 3 người đàn ông và một cô gái trẻ cực kỳ hấp dẫn. Cả bốn người cùng hòa vào một cuộc nói chuyện, một lát sau họ chuyển sang chủ đề… tế nhị.

Cô gái trẻ đề nghị: “Nếu mỗi người trong số các anh đưa em 1 đô la thì em sẽ cho các anh thấy chân em”. Ba người đàn ông bị mê hoặc bởi cô gái trẻ này, tất cả lôi 1 đô la ra khỏi túi họ, và sau đó cô gái kéo váy lên một ít để cho thấy cặp chân nàng.

Sau đó, nàng nói: “Nếu mỗi người trong số quý ông các anh đưa em 10 đô la, em sẽ cho các anh thấy đùi em.”

Đàn ông là đàn ông, cả 3 người đều lôi ra tờ 10 đô la. Cô gái kéo hết váy thật cao, khoe cặp đùi siêu mẫu.

Cuộc nói chuyện tiếp tục, và ba người đàn ông, có phần bị hút vào cô nàng sexy, chờ đợi lời đề nghị “hot” hơn nữa. Cô gái trẻ nói: “Nếu các anh đưa em 100 đô la thì em sẽ cho các anh thấy nơi em bị… mổ ruột thừa”.

Một cách tự nhiên, cả ba người đều đưa tiền. Lập tức, cô gái quay qua cửa sổ, chỉ về phía một bệnh viện ở xa và nói: “Đó!”

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet