Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng

Sau ồn ào nghi vấn "vượt rào ở tuổi 17", cặp đôi "Một vòng trái đất" không còn đi chung đường hay trình diễn chung ở bất kỳ sân khấu nào. Những bức ảnh dưới đây được thực hiện khi họ vẫn còn kết đôi.

Trong những ngày đầu về công ty Thiên Thi của ông bầu Nhất Trung, Minh Hằng là ca sĩ đã có tên tuổi. Còn Tim khi ấy chỉ là anh chàng có ngoại hình đẹp, giọng ca tàm tạm và tính cách hiền lành, dễ thương nên được ưu ái trong nhiều dự án để đẩy mạnh tên tuổi. Trong đó, việc ghép đôi Minh Hằng với Tim cũng nằm trong kế hoạch riêng của công ty, bởi ngoài là đồng nghiệp, họ còn rất thân thiết ngoài đời.

Sự thân thiết này chỉ được xem là tình bạn thông thường trước khi Tim lên báo kể lại chuyện từng vượt rào với Minh Hằng khi "Bé Heo" ở tuổi 17 tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Chính tiết lộ động trời này đã khiến nữ ca sĩ tức giận và quay lưng với Tim. Cô thậm chí còn tố nam ca sĩ từng thân thiết này lợi dụng tên tuổi của mình để PR. Hiện tại, sự nghiệp ca hát của Tim không mấy tiến triển khi anh chưa tìm được ánh hào quang khác ngoài hit Một vòng trái đất dù đã gia nhập công ty quản lý chung với Đan Trường. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình đã yên ấm với vợ đẹp Trương Quỳnh Anh và con khôn là quý tử Cát An lại được khán giả rất quan tâm. Còn Minh Hằng vẫn là một tên tuổi hot của showbiz Việt khi mới đây cô giành ngôi quán quân Bước nhảy hoàn vũ. Về chuyện kết hôn, ở tuổi 25, Minh Hằng vẫn chia sẻ cô rất ham vui, chưa muốn lấy chồng.

Chùm ảnh cũ này được thực hiện khi cả hai còn gắn với nhau trên con đường ca hát. Trong một lần "kết đôi" để chụp bộ ảnh với hamster, cả hai đã có những phút giây rất dễ thương. Nếu Minh Hằng tỏ ra nhút nhát, run sợ khi bế trên tay chú chuột nhỏ đáng yêu để chụp hình, Tim lại thể hiện sự ga lăng, xuất hiện đúng lúc để trấn an "đàn chị" bằng những cử chỉ, lời nói rất thân thiện.

Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 1

Minh Hằng nhí nhảnh, hồn nhiên bên chú hamster dễ thương.

Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 2

Hình ảnh đáng yêu của Minh Hằng và Tim một thời.

Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 3
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 4

Tim và Minh Hằng được nhiều người nhận xét là đẹp đôi khi xuất hiện bên nhau.

Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 5
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 6
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 7
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 8
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 9
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 10
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 11
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 12
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 13
Lục lại ảnh tình tứ của Tim và Minh Hằng - ảnh 14

Lữ Đắc Long

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet