Lý do nữ nhân viên cắt tóc “tố” nam thanh niên hiếp dâm mình?

Tiến Anh

Một lãnh đạo Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, thông tin cho rằng nữ nhân viên tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân bị nam thanh niên hiếp dâm là chưa chính xác. Nam thanh niên và nữ nhân viên cắt tóc, họ yêu nhau…

Mới đây, trang các trang mạng chia sẻ bức ảnh một nam thanh niên ăn mặc lịch sự ngồi bệt dưới đất, xung quanh có rất nhiều người dân và một người mặc sắc phục cảnh sát. Nam thanh niên có dấu hiệu bị thương chảy máu ở miệng, quần áo rất bẩn.

Nam thanh niên bị "tố" hiếp dâm nữ nhân viên cắt tóc.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng kèm theo thông tin là nam thanh niên trên được cho là vào tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam để gội đầu. Sau đó, nhìn thấy nữ nhân viên tiệm cắt tóc ăn mặc “mát mẻ”, nên không kiềm chế được và đã “hiếp dâm” nữ nhân viên.

Thấy khách có hành vi sàm sỡ, nữ nhân viên gào lên. Nghe tiếng kêu của cô gái, người dân đã chạy đến đánh nam thanh niên rồi báo công an. Hình ảnh nam thanh niên và thông tin trên được chia sẻ trên các trang mạng xã hội có lượng người theo dõi rất nhiều.

Trong những người theo dõi có nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ người dùng Facebook. Nhiều người dùng bày tỏ bức xúc trước hành vi của nam thanh niên với nữ nhân viên tiệm cắt tóc. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nam thanh niên trong ảnh có hiếp dâm thật hay không phải chờ công an xác minh.

Trao đổi với phóng viên một lãnh đạo UBND xã Phù Vân xác nhận và cho biết, tối 29/9, có vụ việc nữ nhân viên tiệm cắt tóc gội đầu trên địa bàn xã tố nam thanh niên vào tiệm hiếp dâm. Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã vào cuộc điều tra.

Nói về vấn đề này, một lãnh đạo Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, thông tin cho rằng nữ nhân viên tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân bị nam thanh niên hiếp dâm là chưa chính xác.

Nam thanh niên và nữ nhân viên tiệm cắt tóc, họ có mối quan hệ tình cảm (họ yêu nhau- PV). Do đang giận dỗi nên cô gái nói vậy chưa không có chuyện hiếp dâm. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra nhưng chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy đây là vụ hiếp dâm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet