“Má mì” 9X bỏ học giữa chừng đi điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

Tân Trường

Hảo nhận 30 triệu đồng từ các đại gia và ngồi ở một nơi khác chờ hai gái bán dâm phục vụ khách xong sẽ thanh toán thù lao. Hảo dự định trả cho mỗi gái bán dâm 6-8 triệu đồng, số tiền còn lại Hảo giữ cho mình.

Đường đây chân dài nghìn USD bị triệt phá

Mới đây, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi môi giới mại dâm. Hảo là nghi phạm điều hành đường dây bán dâm cao cấp bị Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá vào ngày 16/6.

Nguyễn Thị Hảo tại cơ quan công an.

PV Infonet có cuộc trao đổi với trung úy Hoàng Việt Cường - Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Trung úy Cường cho biết: “Khi phát hiện đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, cơ quan công an tiến hành điều tra và thu thập chứng cứ và phát hiện khách mua dâm muốn vui vẻ với các cô gái trong đường dây của Hảo sẽ phải trả số tiền 15 triệu đồng/lượt”.

Theo trung úy Cường, còn các đại gia muốn các chân dài đi du lịch kết hợp vui chơi, bán dâm thì phải trả số tiền 1.000 USD/ngày. Sau khi nắm bắt tình hình, cơ quan công an tiếp tục theo dõi và đến ngày 16/6, cô gái 22 tuổi được hai đại gia liên hệ đặt vấn đề mua dâm. Sau khi thống nhất giá mua dâm cho mỗi cô gái là 15 triệu đồng/lượt, Hảo hẹn hai đại gia đến khách sạn để vui vẻ cùng các “chân dài”.

Hảo nhận 30 triệu đồng từ các đại gia và ngồi ở một nơi khác chờ hai gái bán dâm phục vụ khách xong sẽ thanh toán thù lao. Hảo dự định trả cho mỗi gái bán dâm 6-8 triệu đồng tiền thu lao, số tiền còn lại Hảo giữ cho mình.

Khi hai đại gia và gái bán dâm đang vui vẻ thì bị cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra, bắt quả tang. Hảo cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó khi đang chờ thanh toán tiền cho gái bán dâm.

“Má mì” sinh đẹp bỏ học điều hành đường dây bán dâm

Theo cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, Nguyễn Thị Hảo sinh ra trong gia đình có 2 anh em, bố mẹ làm nông nghiệp. Sau khi học hết THPT, cô gái 22 tuổi này đã thi đỗ vào một trường cao đẳng ngành ngân hàng và sau đó lên Hà Nội theo học.

Sau một thời gian học tập ở Hà Nội, Hảo không thích việc học mà bỏ bê và rất ham chơi rồi dấn thân vào con đường mua bán đâm nhằm lấy tiền tiêu xài. Để có tiền, nữ sinh viên học ngành ngân hàng này đăng ảnh “mát mẻ” của mình lên các trang web sex kèm số điện thoại và mức giá để câu khách mua dâm.

Để phục vụ cho việc làm của mình, Hảo còn thuê một phòng nghỉ tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội với giá 15 triệu đồng mỗi tháng để ăn nghỉ, sinh hoạt. Khi khách mua dâm liên hệ Hảo sẽ hẹn khách tới điểm vui vẻ.

“Vốn là cô gái xinh xắn thuộc hạng gái bán dâm cao cấp trên một trang web sex nên mỗi lần mua dâm khách phải trả 1 triệu đồng cho Hảo. Trong quá trình bán dâm, “má mì” 22 tuổi này đã lập được mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp cũng là những cô gái bán dâm thuộc hàng cao cấp và các đại gia lắm tiền. Từ mối quan hệ này, Hảo đứng ra môi giới mại dâm”, một cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết.

Có mặt tại cơ quan CSĐT, Hảo khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận về hành vi của mình. Để gia đình và người thân không phát hiện “nghề” của mình, Hảo nói dối mình làm hướng dẫn viên du lịch và thỉnh thoảng gửi về nhà cho bố mẹ một số tiền nhỏ.

“Khi cơ quan công an thông báo lệnh bắt Hảo, bố mẹ cô này rất bất ngờ trước hành vi của cô con gái. Sau đó, họ đã xuống thăm nom, động viên con gái. Tại cơ quan điều tra, Hảo khóc nhiều và tỏ ra hối hận về hành vi của mình”, điều tra viên Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet