Mặc bà cụ bị thương sau tai nạn, người phụ nữ "cố thủ" trên xe

Nguyễn Cường

Cú va chạm với ô tô khiến chiếc xe máy đổ xuống đường. Tuy nhiên thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, người phụ nữ vẫn chốt cửa ngồi im trên xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 7/4 tại xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường Thảo Điền, quận 2. Vào thời điểm trên anh Lê Văn V. (37 tuổi, quê Bến Tre) chở theo mẹ là cụ Nguyễn Thị M. (71 tuổi) đi trên con đường này hướng về cầu Sài Gòn.

Sau khi tai nạn xảy ra...

Tuy nhiên khi đến đoạn giao với đường Thảo Điền thì xảy ra va chạm với ô tô BKS: 51NN – 061.11 lúc này đang rẽ phải để ra xa lộ Hà Nội. Tai nạn khiến anh mẹ con anh V. ngã xuống đường, trong đó cụ M. bị thương nặng ở tay và xây xát nhiều phần trên cơ thể.

...người phụ nữ vẫn ngồi trên xe...

Sau khi tai nạn xảy ra người phụ nữ vẫn "cố thủ" trên xe, mặc cho một số người gọi cửa đề nghị đưa cụ M. đi bệnh viện. Nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã tới đây để giải quyết sự việc, tuy nhiên người phụ nữ nói trên vẫn không chịu xuống xe.

...và chỉ xuống khi lực lượng CSGT có mặt.

Sự việc dùng dằng cho tới khi lực lượng CSGT có mặt tại đây và yêu cầu người phụ nữ xuống để giải quyết. Bước đầu danh tính của người phụ nữ này được xác định là N. T. M. A. (ngụ quận 2), và chiếc xe liên quan đến tai nạn do một người Bỉ đứng tên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet