Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx

Trong thời buổi cần thắt chặt chi tiêu, những món đồ hợp thời trang, thiết kế đơn giản, phù hợp túi tiền sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan

Hãy tham khảo cách phối trang phục để tạo nên những dáng vẻ quyến rũ cho dịp Giáng sinh từ những bộ trang phục có thể được sử dụng mỗi ngày như cách Ninomaxx gợi ý dưới đây.

Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 1
Quần jeans là lựa chọn tối ưu. Những thiết kế jeans suôn thẳng không những giúp tôn chiều dài đôi chân, giúp bạn trông thon gọn, mà còn tạo nên dáng vẻ năng động, tươi trẻ.
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 2
Nếu phối hợp với nhau khéo léo, những chiếc sơ-mi carô sẽ biến hóa thành một kiểu trang phục sinh động, bắt mắt và vô cùng mới lạ.
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 3
Jeans và polo không hề đơn điệu và nhàm chán, nếu bạn biết kết hợp với áo khoác, giày, khăn quàng và phụ kiện.
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 4
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 5
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 6
Trang phục có sự hài hòa giữa sắc đỏ - xanh - trắng rất thích hợp trong mùa này, tạo cho bạn sự tươi tắn và thời thượng. Áo khoác nhẹ cho thời tiết ở những vùng se lạnh sẽ tăng thêm sức hút cho phong cách của bạn.
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 7
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 8
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 9
Nếu khó có thể cưỡng được sự quyến rũ của short jeans thì ngay cả trong tiết trời Giáng sinh, bạn vẫn có thể biến chúng thành trang phục có sức hút cực mạnh cho mình. Kết hợp khéo léo với legging, áo khoác, nón và giày mang phong cách thể thao sẽ giúp bạn vô cùng trẻ trung, sinh động và đầy màu sắc khi xuống phố, vui chơi.
Mặc đẹp mùa Giáng sinh với Ninomaxx - ảnh 10

Một trong những điểm đáng chú ý khác hiện nay của Ninomaxx là chiến lược giá. Với một thị phần có độ lớn nhất định và những nỗ lực trong việc cải thiện hệ thống quản trị, cung ứng, hiện Ninomaxx đã đạt được mức giá thành sản phẩm phù hợp nhất cho khả năng chi tiêu của khách hàng Việt Nam trong điều kiện kinh tế eo hẹp. Theo đó, giá thành sản phẩm của Ninomaxx được đánh giá là ưu việt vượt trội so với chất lượng thiết kế, nguyên liệu, dịch vụ... Ví dụ T-shirt đang có giá trung bình từ 99.000 đồng đến 129.000 đồng, polo: 155.000 - 200.000 đồng, jeans: 325.000 - 450.000 đồng, sơ-mi: 190.000 - 250.000 đồng, đầm/váy: 120.000 - 250.000 đồng, áo khoác: 199.000 - 900.000 đồng...

Tất cả mẫu mã trên đã hiện diện tại hệ thống cửa hàng của Ninomaxx trên toàn quốc.

Tư liệu: Ninomaxx

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet