Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục , hỗ trợ sinh tinh. Trong đó, các loại thịt thường có tác dụng rõ ràng nhất.

Chuyên gia về sức khỏe tình dục có giới thiệu một vài loại thịt có tác dụng giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy

Thịt cá chạch

Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết , bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục .

Thịt lừa

Thịt lừa có mùi vị tinh khiết, là một loại thịt có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp. Theo Đông y, thịt lừa có tác dụng bổ khí huyết , bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu.

Thịt các chạch giàu protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin…
 có tác dụng bổ khí huyết , bổ thận sinh tinh.

Thịt chim bồ câu

Chim bồ câu được mệnh danh là “phượng hoàng trắng”, là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu có chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Chúng có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng  mạnh mẽ hơn.

Thịt chim cút

Thịt chim cút không chỉ thơm, ngon, mềm mà còn giàu dinh dưỡng. Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục .

Thịt dê

Thịt dê được ví như nhân sâm giúp quý ông sung mãn

Thịt dê được ví quý như nhân sâm. Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục , thực sự có tác dụng tráng dương. Có điều, cần lưu ý không nên chế biến  thịt dê  với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón).


Theo Sức khỏe & Đời sống