Màn cầu hôn hoành tráng bằng 4.500 miếng bỉm

Hoàng Dung (lược dịch)

Một chàng trai sống ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc đã thành công khi cầu hôn bạn gái bằng một trái tim lớn xếp từ 4.500 miếng bỉm trẻ em.
Feng và Lin hạnh phúc trong lời chúc phúc của những người xung quanh

Vào đúng ngày kỷ niệm tình yêu, chàng trai tên Feng cùng 6 người bạn và họ hàng tới bờ sông Châu Giang để thực hiện kế hoạch cầu hôn bạn gái đang mang bầu.

Để tạo sự bất ngờ, độc đáo, Feng đã sử dụng 4.500 miếng bỉm trẻ em để xếp thành một trái tim lớn có kích thước khoảng 10 mét vuông. Bạn gái Lin của anh bí mật được dẫn tới địa điểm trên và vô cùng bất ngờ.

Chàng trai nói với người yêu tên Lin rằng: “Anh muốn được ngắm em và con ngủ mỗi ngày. Hãy lấy anh nhé”. 

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Họ chụp ảnh và tỏ vẻ hào hứng cổ vũ đôi bạn trẻ.

Feng đã sử dụng 4.500 miếng bỉm để tạo thành hình trái tim khổng lồ cầu hôn bạn gái

Lin chưa kịp bình tĩnh, cô lại thấy một chiếc máy bay nhỏ chở theo một bịch bỉm bay chầm chậm về phía mình. Trong túi bỉm là một chiếc nhẫn kim cương được Feng giấu kỹ. Lin tỏ ra vô cùng cảm động và đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người xung quanh.

Theo anh Feng hai người đã yêu nhau được hai năm. Feng đã dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho màn cầu hôn này. Ban đầu, anh dự định cầu hôn bằng một bó hoa, nhưng khi biết bạn gái đã mang bầu, anh quyết định dùng bỉm trẻ em. Anh muốn bạn gái yên tâm mình đã sẵn sàng cho việc chăm sóc vợ và em bé.

Anh Feng nói: “Tôi muốn nói rằng tôi sẽ cho cô ấy một tổ ấm”.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ People’s Daily (Nhân dân Nhật báo) là một tờ báo ra hàng ngày ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet