Màn pháo hoa hoành tráng mừng Quốc khánh nhìn từ Bưu điện Hà Nội

Xuân Phú

Tại Hà Nội, 5 điểm bắn pháo hoa tầm cao gồm hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất, sân vận động Mỹ Đình, Hồ Tây, hồ Văn Quán cùng đồng loạt bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Độc lập vào tối 2/9.

Đúng 21h ngày hôm qua (2/9), nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Hà Nội đã tổ chức 5 điểm bắn pháo hoa tầm cao gồm hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất, sân vận động Mỹ Đình, Hồ Tây, hồ Văn Quán. Mặc dù trước đó trời đã đổ mưa to nhưng rất may đến giờ bắn pháo hoa, lượng mưa đã giảm, đủ để người dân có thể đứng xem pháo hoa dưới trời mưa.

Theo ghi nhận của PV Infonet, khoảng 18h ngày 2/9, nhiều người dân đã có mặt tại Hồ Gươm để chọn được vị trí ngồi xem thuận lợi. Càng gần đến giờ bắn pháo hoa, lượng người đổ về Hồ Gươm càng đông. Lực lượng CSGT đã phải chặn đường từ xa những tuyến phố quanh Hồ.

Đáp lại sự kỳ vọng của người dân, 15 phút pháo hoa dịp này đã khiến người dân thỏa mãn mặc dù phải đứng dưới trời mưa. Khác biệt lớn nhất của màn pháo hoa lần này là tiếng rộn ràng như vỗ tay phát ra từ những quả pháo nổ trên không trung.

Cùng Infonet ngắm nhìn màn pháo hoa hoành tráng bên Hồ Gươm nhìn từ phía Bưu điện Hà Nội:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet