Mang gần 100 viên ma túy tổng hợp đi liên hoan thì "gặp 141"

Tân Trường

Tuấn khai nhận, mình và Bình đang trên đường đi ăn đêm, sau đó nam thanh niên 21 tuổi này sẽ mang số ma túy trên về để tổ chức liên hoan với khoảng 20 người bạn khác. Số ma túy trên đủ để Tuấn và nhóm bạn vui vẻ trong 2 ngày liền.

Đại úy Nguyễn Tiến Cường – Tổ trưởng Tổ công tác Y7/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao Lê Anh Tuấn (21 tuổi, ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội) và Nguyễn Tuấn Bình (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi sử dụng, vận chuyển trái phép ma túy cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

Số ma túy tổng hợp của đối tượng.

Trước đó, vào khoảng 23h15' ngày 6/4, Tổ công tác Y7/141 (do Đại úy Nhuyễn Tiến Cường làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Hưng Đạo - Trần Thánh Tông, Hà Nội thì phát hiện xe taxi chở theo 2 nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Khi kiểm tra, các chiến sĩ tổ công tác phát hiện tại hàng ghế sau (nơi 2 thanh niên ngồi) có 1 túi xách màu đen, bên trong có túi ni-lông chứa nhiều viên nén màu xanh và chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Một bộ loa nghe nhạc để hỗ trợ cho "bữa tiệc ma túy" được trọn vẹn.

Qua đấu tranh, đối tượng Lê Anh Tuấn (21 tuổi, ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội) thừa nhận, bên trong túi ni-lông mà đối tượng mang theo có 94 viên ma túy tổng hợp, 25 gói ni-lông chứa ketamin. Danh tính đối tượng còn lại cũng được làm rõ là Nguyễn Tuấn Bình (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đối tượng Tuấn cũng khai nhận thêm, Tuấn và Bình đang trên đường đi ăn đêm, sau đó nam thanh niên 21 tuổi này sẽ mang số ma túy trên về để tổ chức liên hoan với khoảng 20 người bạn khác.

Số ma túy trên đủ để Tuấn và nhóm bạn vui vẻ trong 2 ngày liền. Bên trong túi xách màu đen, tổ công tác còn tìm thấy 1 bộ loa nghe nhạc để hỗ trợ cho "bữa tiệc ma túy" được trọn vẹn.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Phan Chu Trinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet