Mang ma túy trong người, gặp cảnh sát xin được bỏ qua

Tân Trường

Bị tổ công tác tác kiểm tra, hai người dàn ông này luôn miệng xin, mong được bỏ qua. Tuy nhiên, tổ công tác nhận thấy có những biểu hiện khuất tất nên tiến hành kiểm tra, phát hiện hai gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng và bộ vam phá khóa.

Trung tá Phạm Anh Tuấn – Tổ trưởng Tổ công tác 141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã tiến hành lập biên bản, bàn giao 2 người đàn ông có hành vi tàng trữ ma túy cho Công an phường Trung Văn để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Mang ma túy trong người, gặp cảnh sát xin được bỏ qua - ảnh 1
Hai người đàn ông bị tổ công tác 141 bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 14h15’ ngày 8/9, tổ công tác Y8/141 - Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tố Hữu - Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hiện hai người đàn ông đèo nhau bằng xe máy có biểu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Bị tổ công tác tác kiểm tra, hai người này luôn miệng xin, mong được bỏ qua. Tuy nhiên,  tổ công tác nhận thấy họ có những biểu hiện khuất tất, trả lời ấp úng nên cương quyết kiểm tra. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần người đàn ông điều khiển xe có hai gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng (nghi là heroin) và bộ vam phá khóa.

Mang ma túy trong người, gặp cảnh sát xin được bỏ qua - ảnh 2
Tang vật của 2 người đàn ông.

Lúc này, người đan ông điều khiển xe khai nhận là Nguyễn Đặng Quang (42 tuổi, ở xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) và người đi cùng là Nguyễn Đình Tuấn (36 tuổi, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Quang khai, chất bột màu trắng là heroin mình mua với giá 400.000 đồng của một người không quen biết để sử dụng.

Còn về chiếc xe máy, hai đối tượng không xuất trình được giấy tờ liên quan. Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện chiếc xe máy bị đục số khung. Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao cho Công an phường Trung Văn để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet