Mang súng đi đòi 100 triệu, gặp cảnh sát cơ động xin đi ngay vì... đang vội

Hải Ngọc

Điều khiển xe máy không đội MBH còn mang theo súng đi đòi nợ, khi gặp chiến sĩ CSCĐ, Tám rất ngoan ngoãn, chấp hành và xin đi vì... vội.

Đại đội 9 Trung đoàn CSCĐ – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bắt Phạm Tuấn Tám (38 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi tàng trữ súng .

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 22/8, tổ công tác Đại đội 9 Trung đoàn CSCĐ – Công an TP Hà Nội do đại úy Nguyễn Văn Nhất làm tổ trưởng đi làm nhiệm vụ tuần tra lưu động trên đường Thụy Khuê phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy mang BKS: 30P4-5008 không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Súng của đối tượng.

Khi bị các chiến sĩ CSSĐ yêu cầu kiểm tra hành chính, người này ngoan ngoãn chấp hành, đưa xe vào lề đường. Lúc này, người đàn ông 38 tuổi luôn miệng nói, đã nhận thức được lỗi vi phạm và mong nộp phạt để được đi tiếp vì đang có việc bận.

Trước thái độ sốt sắng khác thường của người vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu người này mở chiếc túi đang treo ở phía trước xe để kiểm tra. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có 1 khẩu súng tự chế, trong ổ tiếp đạn có 5 viên.

Tang vật của đối tượng tại cơ quan công an.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa người đàn ông này về trụ sở Công an phường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội. Có mặt tại trụ sở công an, đối tượng được xác định là Phạm Tuấn Tám (38 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và bước đầu người đàn ông 38 tuổi này khai nhận, đang trên đường mang súng đi đòi 100 triệu đồng của một người ở phố Hoàng Hoa Thám thì bị tổ công tác CSCĐ phát hiện.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet