Mang súng trong người, “né” vào gốc cây vẫn không thoát 141

Hải Ngọc

Tổ công tác thấy người ngồi sau xe có biểu hiện bất thường và trên tay còn cầm theo 1 túi xách nữ, trinh sát hình sự của của tổ Y15/141 nghi ngờ "đối tượng này vừa gây ra 1 vụ trộm cắp tài sản" nên đã áp sát, mời đến chốt kiểm tra.

Vào khoảng 20h45 ngày 9/1, tổ công tác Y15/141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung - Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 30Y5-7938 có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Hai thanh niên bị tổ công tác 141 bắt.

Nhưng khi thấy tổ công tác đang làm nhiệm vụ, 2 nam thanh niên này cho xe đi sát vào vỉa hè, người ngồi sau nhanh chóng xuống xe, đứng nép vào hàng cây ven đường. Tổ công tác thấy người ngồi sau xe có biểu hiện bất thường, trên tay còn cầm theo 1 túi xách nữ, trinh sát hình sự của của tổ Y15/141 nghi ngờ "đối tượng này vừa gây ra 1 vụ trộm cắp tài sản" nên đã áp sát, mời đối tượng lên chốt kiểm tra để làm việc.

Tang vật của 2 nam thanh niên.

Tiến hành kiểm tra, chiếc túi xách nữ, cán bộ tổ công tác phát hiện bên trong có nhiều điện thoại, thẻ ATM, giấy tờ mang tên tuổi của nhiều người khác nhau. Không chỉ có vậy, bên trong túi xách còn có 1 khẩu súng côn xoay tự chế, bên trong có sẵn 4 viên đạn.

Danh tính đối tượng ngồi sau được xác minh là Nguyễn Văn Cường (33 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội) và đối tượng điều khiển xe là Nguyễn Bá Cường (36 tuổi, ở La Khê, Hà Đông). Ngay sau đó, cả 2 người này cùng tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho Phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH (PC45) tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet