Mất hết tương lai vì “của quý” dài hơn 48 cm

Theo Sức khỏe & Đời sống

Người đàn ông đang được cho rằng sở hữu “của quý” dài nhất thế giới - Roberto Esquivel Cabrera – cho biết rất đau khổ và cảm thấy mất hết tương lai vì “vinh dự” này.

Theo ông Cabrera, 52 tuổi, đang sinh sống ở Mexico, việc sở hữu dương vật quá lớn như vậy khiến phụ nữ sợ hãi ông, trong khi ông không thể đi làm kiếm sống được vì quá “cồng kềnh”.

Phim chụp X-quang "của quý" của ông Cabrera

Theo số liệu đo đạc được, dương vật của ông Cabrera dài 48,2 cm và đầu dương vật là 25 cm. Mới đây, ông Cabrera đã đi kiểm tra y tế và chụp X-quang chỉ để làm bằng chứng cho những ai nghi ngờ ông nói dối.

“ Hãy nhìn xem, nó chảy dài xuống tận đầu gối rồi. Tôi không thể làm được gì cả. Tôi giống một kẻ tàn tật và muốn các nhà chức trách công nhận mình là người tàn phế và được giúp đỡ. Sau đó tôi muốn được ghi tên trong sách Kỷ lục Thế giới" – ông Cabrera nói.

Hiện ông Cabrera sống nhờ trợ cấp xã hội, tìm kiếm thức ăn từ rác thải. Ông không có bạn bè và đi tới đâu cũng bị mọi người xa lánh.

Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo đã xác nhận tấm phim chụp của ông Cabrera là thật. Dù vậy, một bác sĩ, chưa khám trực tiếp cho ông Cabrera, cho hay chỉ có khoảng 15 cm là "hàng thật" còn lại là phần da thừa. Do đó, vị bác sĩ này gợi ý ông Cabrera có thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ "của quý".

Kỷ lục hiện tại về dương vật dài nhất thế giới thuộc về Jonah Falcon, người Mỹ, với kích thước chiều dài lên đến 34,29 cm.

Ông Roberto Esquivel Cabrera, người Mexico sở hữu "của quý" dài hơn 48 cm

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet