Mất lái xe khách lao xuống ruộng, 8 người phải nhập viện

Trương Hoa

Một chiếc xe khách 24 chỗ bị lật xuống ruộng tại vị trí quốc lộ 46B, đoạn qua xã Nam Giang, huyện Nam Đàn (Nghệ An) khiến 8 người phải nhập viện.
Hiện trường vụ tai nạn  xe khách

Vụ nai nạn xảy ra vào 13h45 phút, chiều 25/3, khi chiếc xe khách 24 chỗ ngồi chạy tuyến huyện Tương Dương-TP.Vinh trên quốc lộ 46B. Khi đi đến đoạn gần khu vực cầu Trắng, xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, Nghệ An thì xe này bất ngờ lật xuống ruộng.

Theo người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên họ nghe tiếng động rất mạnh, rồi tiếng kêu cứu thất thanh, khi chạy ra xem thấy một chiếc xe khách đã lật nhào xuống đường, nằm chỏng chơ giữa ruộng. Họ đã gọi người dân đến ứng cứu, đưa các nạn nhân ra khỏi xe đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Nam Đàn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phá cửa kính, gọi xe đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe khách 24 chỗ ngồi lật nghiêng xuống ruộng, cách mặt đường chừng 30m. Nhiều hành lý, đồ đạc của hành khách nằm rơi vãi khắp mặt ruộng.

Chị Nguyễn Thị Thương (32 tuổi, quê xã Tam Quang, huyện Tương Dương) một nạn nhân thoát nạn kể lại, chiếc xe xuất phát từ huyện Tương Dương lúc 10h sáng cùng ngày. Khi đi đến đoạn đường này, tài xế hô xe mất lái rồi trong tích tắc lao thẳng xuống ruộng

Tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, bệnh viện tiếp nhận 8 bệnh nhân đến cứu cấp, trong đó có 7 người đều trú tại huyện Tương Dương, một người ở huyện Con Cuông (Nghệ An).

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Tân, Trưởng khoa cấp cứu, các bệnh nhân đang được các y, bác sĩ bệnh viện điều trị. Bệnh nhân chủ yếu bị chấn thương phần mềm, gãy tay, gãy chân, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet