Mất mạng vì nhổ cùng lúc 10 chiếc răng

Hoàng Dung (Lược dịch)

Một người đàn ông 53 tuổi đã phải trả giá bằng cả tính mạng khi quyết định nhổ 10 cái răng một lúc.

Ông Nevillie Gillespie, 53 tuổi sinh sống ở Tiverton, Devon, Anh

Theo Mirror, ông Nevillie Gillespie, 53 tuổi, làm nghề lái xe tải ở thị trấn Tiverton, Devon, Anh đã tử vong vài giờ sau khi tới trung tâm nha khoa Tiverton nhổ 10 cái răng.

Theo anh trai của ông Neville, tên Harold Gillespie, 60 tuổi, ông được trả về nhà với bông băng chèn ngập miệng và vài giờ sau phát hiện ông Neville đã ngất xỉu.

Ông Harold nhanh chóng gọi xe cứu thương nhưng vô ích, người em trai đã tử vong. Theo mô tả của nhân viên y tế khi tới cấp cứu cho ông Neville, ga trải giường của ông đầm đìa máu.


Người anh Harold chia sẻ rằng ông Neville rất tốt tính, thật thà hiền lành, có rất nhiều bạn. Ông nói: "Tôi rất nhớ em trai. Con chó của Neville cũng rất nhớ chủ. Từ giờ tôi sẽ chăm sóc nó thay em trai".

Ban đầu vì bị đau răng ông tìm đế bác sĩ nha khoa với ý định nhổ 4 cái răng. Theo nữ bác sĩ Roya Doane, người nhổ răng cho ông Neville cho biết vì lo cho sức khỏe của bệnh nhân và không muốn ông phải tốn thời gian khi thường xuyên phải lui tới phòng khám, nên bà đã đề nghị ông nhổ thêm 4 chiếc răng nữa.

Ông Neville đã đồng ý và còn bảo nhổ thêm 2 chiếc nữa khiến ông bị đau. Sau cùng, ông Neville đã đồng ý nhổ tổng cộng là 10 chiếc răng. Máu chảy rất nhiều. Bà nha sĩ Doane cũng hướng dẫn ông Neville cầm máu bằng cách không nhổ máu ra vì làm như vậy nó sẽ phá vỡ sự hình thành cục máu đông. Tuy nhiên, ông Neville không tuân thủ.

Cuối cùng, nhân viên điều tra kết luận cái chết của ông Neville do mất nhiều máu sau khi nhổ răng. Đó là tai nạn ngoài ý muốn. Sự việc xảy ra từ tháng 1/2015, nhưng kết luận điều tra về vụ việc thì mới được đưa ra cuối tháng 9 vừa qua.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ trang Metro của Anh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet