Mẫu i30 2017 được xác định là mẫu xe chiến lược của Hyundai tại châu Âu

Hướng Minh

Mẫu i30 thế hệ mới 2017 được Hyundai xác định là mẫu xe hạt nhân của hãng tại châu Âu với thiết kế hấp dẫn, trang bị an toàn cùng hệ thống thông tin giải trí và kết nối đa dạng hiện đại nhất.

Hyundai i30 thế hệ mới là một trong những mẫu xe quan trọng nhất của Hyundai Motor, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu. i30 thế hệ mới là câu trả lời của Hyundai Motor cho việc thay đổi  những giá trị hiện tại và thị hiếu của khách hàng đối với các giải pháp công nghệ, tính cá nhân trong phong cách.

Được thiết kế tại Trung tâm kỹ thuật Hyundai châu Âu tại Rüsselsheim, sản xuất tại Nošovice, Cộng hòa Séc, và thử nghiệm tại Nürburgring, thế hệ thứ 3 của i30 được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mà Hyundai Motor đã phát triển qua hơn 25 năm tại châu Âu.

Có thể nói i30 phù hợp với những người đang tìm kiếm 1 thiết kế lôi cuốn, 1 cảm giác lái năng động và hiệu quả hay 1 chiếc xe an toàn.

i30 thế hệ mới được Hyundai xác định là mẫu xe hạt nhân của hãng tại châu Âu: thân thiện, thiết kế hấp dẫn cùng công nghệ tiên tiến và cảm giác lái tốt. Với hệ thống thông tin giải trí và kết nối hiện đại nhất, chiếc xe cung cấp tất cả mọi thứ mà cộng đồng công nghệ và khách hàng chờ đợi. 

i30 thế hệ mới trang bị công nghệ với các tính năng kết nối như Apple CarPlay, Android Auto và sạc không dây nhằm tăng hiệu quả vận hành và chức năng của điện thoại thông minh khi lái xe. Bên cạnh đó là ác tính năng an toàn chủ động như Phanh khẩn cấp tự động, Kiểm soát hành trình thông minh, Hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường, Cảnh báo va chạm và Phát hiện điểm mù giúp hành khách thoải mái tận hưởng mọi chuyến đi.

Về thiết kế, Hyundai i30 thế hệ mới tiếp tục phát triển ngôn ngữ thiết kế của Hyundai với những đường gân tinh xảo và mạnh mẽ. Lưới tản nhiệt được thiết kế mới với ý tưởng "Thác nước". Đây sẽ trở thành nhận diện mới cho các mẫu xe tiếp theo của gia đình Hyundai.

Các kỹ sư của Trung tâm Công nghệ Hyundai châu Âu tại Đức đã tăng cường sự năng động của i30 thế hệ mới trong một chương trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại châu Âu và trên đường đua nổi tiếng Nürburgring Nordschleife. Thân xe cứng và nhẹ với 53% thép cường lực.

Hyundai đưa vào nhiều lựa chọn động cơ turbo nhỏ gọn làm tăng hiệu quả và linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ 1.4 T-GDI, 1.6 T-GDI và 1.6 U2 e-VGT tại Hàn Quốc, trong khi tại châu Âu trang bị 3 loại động cơ xăng và 1 loại động cơ dầu 1.6L turbo với 3 mứcsức mạnh.

Dải sản phẩm i30 mang đến những phiên bản xe phù hợp với mọi người. Gia đình i30 thế hệ mới cho ra đời mẫu xe hiệu suất cao đầu tiên dưới cái tên Hyundai N sẽ bắt đầu sản xuất năm 2017.

Được thiết kế tại Trung tâm kỹ thuật Hyundai châu Âu tại Rüsselsheim, sản xuất tại Nošovice, Cộng hòa Séc, và thử nghiệm tại Nürburgring, thế hệ thứ 3 của i30 được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mà Hyundai Motor đã phát triển qua hơn 25 năm tại châu Âu. Thế hệ mới tham vọng tiếp nối thành công của 2 thế hệ trước với doanh số hơn 800,000 xe tại châu Âu từ năm 2008.

“i30 thế hệ mới là mẫu xe quan trọng nhất của Hyundai tại châu Âu, với mục tiêu trở thành thương hiệu ô tô châu Á số 1,”Ông Thomas Schmid, Giám đốc điều hành Hyundai châu Âu cho biết. “Với i30 thế hệ mới chúng tôi sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của Hyundai tại châu Âu và đạt được nhiều tăng trưởng hơn trong những năm sắp tới.”.

Thành lập năm 1967, Tập đoàn ô tô Hyundai đã sản xuất ra những sản phẩm bán chạy như mẫu xe Elantra, Sonata và Genesis. Hyundai toàn cầu có 8 nhà máy lắp ráp và 7 trung tâm Thiết kế & Công nghệ. Năm 2015, Hyundai đã tiêu thụ 4,96 triệu xe toàn cầu. Với hơn 110,000 lao động trên toàn cầu, Hyundai tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm với các sản phẩm nội địa hóa và nỗ lực để dẫn đầu trong công nghệ xanh, khởi đầu với việc sản xuất hàng loạt ix35 Fuel Cell động cơ hydro.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet