Mẫu teen đọ dáng cùng Air Blade độ 'hầm hố' ở Sài Gòn

Chiếc Air Blade Repsol Champion độ hầm hố và nổi bật hơn khi đọ dáng cùng người đẹp tuổi teen.


Air Blade Repsol Champion lấy ý tưởng từ Honda Repsol RC213V, được đầu tư rất nhiều tâm sức và thời gian bởi những người thợ tại xưởng độ ABmiracle (Bình Thạnh, TP.HCM) để có được phiên bản hoàn chỉnh.
Dàn áo nổi bật và mang đậm phong cách REPSOL 2013 được vẽ hoàn toàn bằng kỹ thuật airbrush với tông màu cam chủ đạo, tươi hơn và có nhiều nhũ, ra nắng nhìn ánh lên rất bắt mắt.
Cùng với dàn áo theo phong cách thể thao, một loạt phụ kiện nặng tay cũng được phối hợp hài hòa để đem lại nét đẹp tổng thể. Đầu trước được thay bằng đầu Click I 2013 và gắn đồng hồ Koso Honda Icon, kính chiếu hậu Rizoma Elisse và cặp bình dầu Rizoma đi cùng với bao tay Domino, gù Yoshimura, cặp tay thắng Braking 2013 (trái) và Brembo Billet Radial (trái).
Toàn bộ dàn ốc gắn trên xe đều là hàng cao cấp như Posh (Thái), Podium (Mỹ) hoặc Proti (Đài Loan).
Phần đuôi xe với điểm nhấn là dè Rizoma Ducati Diavel, cặp signal Rizoma Action và Avio 21, ốp pô click-I cũng có miếng ốp chính hãng Honda Thái ốp carbon fiber.
Bánh trước được độ lại với heo thắng brembo KTM 2012, dĩa BrakeTech USA, dây dầu Venhil trong khi chân sau là sự kết hợp của heo Brembo Billet, dĩa Galfer 245mm, phuộc Ohlins, dây dầu Galfer với mâm Power và vỏ Pirelli.

Nguồn: Quang Hưng (theo Tri Thức)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet