Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ định nhảy sông Hồng tự tử

Tiến Dũng

Tới khu vực giữa cầu, các chiến sĩ cảnh sát đã kịp ngăn chặn người phụ nữ khi chị trèo lên lan can định gieo mình xuống dòng nước xiết.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ của đơn vị vừa kịp thời cứu sống một người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng nhằm tự tử.

Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ định nhảy sông Hồng tự tử - ảnh 1
Chi H. được các chiến sĩ CSGT đưa vào chốt an toàn.

Trước đó, vào khoảng  20h45’ ngày 7/6, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm: Đại uý Nguyễn Thành Trung và thượng uý Nguyễn Ngọc Hải đang trực tại phía Bắc cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội nhận được tin báo có 1 người phụ nữ dừng xe giữa cầu theo hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có ý định tự tử.

Nhận được tin báo, 2 chiến sĩ CSGT nói trên đã tổ chức đội hình nhanh chóng giải quyết sự cố. Do thời điểm xảy ra vụ việc lượng người tham gia giao thông trên cầu vẫn đông nên 2 chiến CSGT đã chạy bộ để tiếp cận hiện trường nhanh nhất.

Tới khu vực giữa cầu, tổ công tác đã kịp ngăn chặn được người phụ nữ khi chị trèo lên lan can định gieo mình xuống dòng nước xiết. Ngay sau đó, các chiến sĩ CSGT đưa chị về chốt an toàn. Người phụ nữ vẫn một mực đòi tự tử vì lý do buồn chán gia đình.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên lạc đựoc với gia đình chị H. ở huyện Gia Lâm, Hà Nội có mặt để cùng phối hợp khuyên giải. Khi con trai chị H. là anh N. V. T. có mặt, 2 mẹ con ôm nhau khóc nhưng chị H. vẫn một mực đòi tự tử và yêu cầu khi nào chồng là anh H. T. D. phải lên đón mới chịu về đoàn tụ cùng gia đình.

Đến khi anh D. có mặt tại chốt, được sự khuyên giải của CSGT chị H. đã đồng ý hoà thuận với chồng về nhà. Anh D. cũng làm cam kết với cơ quan chức năng đảm bảo không để chị H. giận dỗi có thêm hành động dại dột.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet