Máy bay chở khách mất tích tại Nepal

Đức Dũng (lược dịch)

Một máy bay chở khách cỡ nhỏ của hãng hàng không Tara Airlines đã mất tích khỏi màn hình radar khi bay qua vùng núi ở Nepal vào sáng ngày thứ 4, 24/2.
Máy bay chở khách mất tích tại Nepal (minh họa).

Theo các số liệu của AP, 21 người có mặt trên chiếc máy bay mất tích này, trong đó có 18 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn.

Theo đại diện của cảng hàng không Yogendra Kouvara ở thành phố Pokhara, liên lạc với máy bay này bị gián đoạn ngay sau khi máy bay cất cánh.

Máy bay này thực hiện hành trình từ thành phố Pokhara đến Jomsom và trên chặng bay này không có bất cứ đường băng cất-hạ cánh nào.

Sau đó, đại diện hãng hàng không Tara Airlines cũng đã xác nhận việc mất liên lạc với máy bay.

“Máy bay cất cánh từ sân bay ở thành phố Pokhara để đến Jomsom vào sáng thứ Tư và liên lạc đã bị gián đoạn”- Bhim Rada Rai, đại diện của Tara Airlines xác nhận với AP.

Rada Rai cũng xác nhận việc có 18 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn trên máy bay.

Nepal đã cử 2 trực thăng đi tìm kiếm máy bay mất tích nhưng hoạt động tìm kiếm đang gặp nhiều khó khăn do các điều kiện thời tiết phức tạp.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ RIA Novosti, một trong những hãng tin lớn nhất tại Nga, đặt trụ sở chính tại Moscow và hơn 80 văn phòng trên khắp thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet