Máy bay UAE chở 275 hành khách, lao xuống đường băng, bốc cháy ngùn ngụt

Đức Dũng (lược dịch) - Ria Novosti

Ngày 3/8, một chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Emirates đã đâm sầm xuống đường băng và bốc cháy dữ dội khi thực hiện hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Dubai.
Máy bay UAE chở 275 hành khách bốc cháy ngùn ngụt (Ảnh minh họa)

Theo Ria Novosti ngày 3/8, một máy bay của Hãng hàng không Emirates của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Dubai khi đang trên hành trình từ Thiruvananthapuram (Ấn Độ) tới Dubai.

Hãng hàng không trên xác nhận vụ việc xảy ra lúc 12h45 (giờ địa phương). Khói đã bốc lên từ chỗ máy bay đáp xuống đường băng của sân bay. Ngay sau vụ việc, đường băng này đã bị phong tỏa trong khi các chuyến bay khác tới sân bay Dubai đều bị chuyển hướng.

Nhập mô tả cho video

Chiếc máy bay trên mang số hiệu EK521 cất cánh từ sân bay quốc tế Trivandrum, Ấn Độ. Trong khi đại diện của Emirates xác nhận chuyến bay khởi hành từ sân bay Trivandrum, Ấn Độ vào lúc 10g19 phút và dự kiến hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dubai vào lúc 12g50 phút (giờ địa phương).

Emirates xác nhận có 275 hành khách và phi hành đoàn trên chiếc máy bay gặp sự cố. Hãng hàng không này cho biết hiện tại vẫn chưa có thương vong nào được báo cáo.

Theo "Gulf News" của Dubai, toàn bộ các hành khách đều an toàn. Hiện chưa có thông tin về nguyên nhân dẫn tới sự cố trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet