Máy hút bụi đắt nhất thế giới

Đây được cho là máy hút bụi đắt nhất thế giới và là sản phẩm có hạn với chỉ 100 chiếc.

Một thiết bị xa hoa xuất hiện trực tuyến nhắm tới khách hàng là các tỷ phú, đó là bộ sưu tập máy hút bụi được làm từ vàng 24k có giá 800.000 bảng Anh mỗi chiếc và được mô tả là "dụng cụ làm sạch lý tưởng dành cho thảm đỏ, sàn du thuyền và limousine". Đây được cho là máy hút bụi đắt nhất thế giới và là sản phẩm có hạn với chỉ 100 chiếc.


B.Ngân (Theo Dailymail)

Mèo cũng biết sử dụng toilet

Một người chủ ở Marina, California (Mỹ) luôn phàn nàn vì người nào đó trong gia đình sử dụng nhà vệ sinh nhưng không dội nước. Vì vậy, ông gắn một camera bí mật qua đêm nhằm bắt được người vi phạm, nhưng ông đã ghi lại được những cảnh hài hước từ con mèo. Hành động này được thực hiện nhuần nhuyễn chứng tỏ con mèo đã từng thực hiện nó nhiều lần trước đây.

T.Ngọc (Theo Dailymail)

Bộ sáp hương thêm mùi cho rượu

Nhãn hiệu rượu nổi tiếng Johnnie Walker công bố một sản phẩm mới độc đáo giúp tăng cường hương vị thức uống của bạn. Đó là bộ sáp hương có mùi vị giúp người uống có cảm nhận hương vị rượu tốt hơn khi bỏ túi hoặc thoa lên người, lên tóc, lên râu... Đây là loại sáp trộn, được làm bằng 100% sáp ong tự nhiên và có 3 hương vị.


T.Nguyên (Theo Oddity)

Theo CADN.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet