Mazda CX5 trèo lên dải phân cách, hạ biển báo giao thông giữa đêm

Hải Ngọc

Vừa lao qua khỏi ngã tư thì chiếc Mazda CX5 đâm đổ biển báo giao thông, trèo lên dải phân cách cứng trên đường. Khi lực chức năng yêu cầu lái xe xuống làm việc, người này tỏ thái độ vẻ thách thức, vì có hơi men.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 23h30’ ngày 29/9, chiếc xe Mazda CX5 mang biển kiểm soát 30A-378.69 di chuyển theo hướng đường Đê La Thành - Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Khi xe vừa qua khỏi ngã tư giao cắt giữa đường Đê La Thành - Hoàng Cầu thì đâm đổ biển báo giao thông, trèo lên dải phân cách cứng trên đường. Vụ tai nạn xảy ra vào giữa đêm khuya, nên phương tiện lưu thông không nhiều, chính vì vậy, không xảy ra va chạm với phương tiện khác.

Cũng rất may, vụ tai nạn không có thương vong về người. Không lâu sau, lực lượng cảnh sát cơ động đang thực thi công vụ đã nhanh chóng mời tài xế xuống xe, bảo vệ hiện trường và thông báo cho lực lượng CSGT đến làm việc.

Chiếc xe trèo lên dải phân cách.

Một chiến sĩ CSCĐ cho biết, người đàn ông mặc áo vàng điều khiển xe có biểu hiện say rượu. Khi lực lượng chức năng hỏi danh tính và yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe, người này không hợp tác còn khoe quan hệ và thách thức lực lượng chức năng.

Chiếc xe đâm đổ biển báo giao thông ở giữa đường.
Lực lượng chức năng có mặt, bảo vệ hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn  đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet